ส่วนตัวน่ะครับ ผมคิดว่า.. ชีวิตของคนเราทุกคนนั้นที่เกิดมานี้คือ "ไม่มีใครรู้หรอกครับว่าที่เราเกิดมานั้นเกิดเพื่อสิ่งใด" เพราะว่าถ้าผมรู้หรือทุกคนรู้นั้น ..ผมคือคนหนึ่งที่จะขอไม่กลับมาเกิดอีก..แต่คงเป็นไปได้ยากอ่ะครับที่จะขอไม่กลับมาเกิดอีก..#เพราะมันเป็นเวรกรรมที่เราเคยได้ก่อหรือสร้างไว้..(ในอดีตชาติหรือปัจจุบันชาติ)ก็ไม่รุ้เหมือนกันอ่ะน่ะครับ ถึงเรานั้น ได้หวนกลับมาเกิดอีกในภพนี้ปัจจุบันชาตินี้อีกอ่ะครับ..อิอิ😉..
(..สัตว์โลกย่อมเกิดไปตามกรรมและซึ้งทั้งนี้ทั้งนั้น..ไม่ว่าจะเกิดมาภพไหนชาติไหนก็ตาม ฉะนั้น เมื่อเกิดขึ้นมาแล้ว คตินี้ของผมที่ได้รู้มามีข้อนี้ที่แท้จริงแน่นอนและจะเป็นคำตอบให้ทุกคนคิดและเข้าใจได้น่ะครับ ..คือ ..* "เมื่อใดเราเกิดขึ้นมารู้จัก.(ดี+ชั่ว).แล้วก็ย่อมอยู่ที่ตัวบุคคลนั้นกระทำ ซึ่งผลของกระทำต่อสิ่งต่างๆเหล่านั้น .(สูง+ต่ำ).ก็ย่อมอยู่ที่ผลของการกระทำตัว" *..ขอบคุณครับ..
1ถูกใจ
81รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระวังสหรัฐฯจะเปลี่ยนสนามเล่น โดย
   รัสเซียตรวจพบเครื่องบินทิ้งระเบิด B-52 ของสหรัฐฯ 2 ลำ ใกล้พรมแดนรัสเซีย ..
   “คิชิดะ” นายกญี่ปุ่นเยือนยูเครน ส่งสัญญาณอะไร คงเห็นตามสื่อต่างๆกันมาเยอะแล้วครับว่า เมื่อ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566 นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น “ฟูมิโอะ คิชิดะ” สร้างเซอร์ไพรส์ เดินทางไปเยือนยูเครน และเข้าพบกับประธานาธิบดียูเครน “โวโลดีมีร์ เซเลนสกี”
   Keanu Reeves ดาราฮอลลีวูด รวยหมื่นล้าน มีมุมมองต่อเงิน อย่างไร “เงินไม่ได้มีความหมายอะไรกับผมเลย ผมหาเงินได้อย่างมากมายมหาศาลก็จริง แต่ผมอยากมีชีวิตที่มีความสุข ไม่ใช่ชีวิตที่ต้องมามัวกังวลกับจำนวนตัวเลขของเงินในบัญชี”
   ดูทั้งหมด