มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหมือนอยู่คู่กันมานานมั้งคะ จนขาดกันไม่ได้
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลือ.. ธนาคาร KBANK จะจับมือกับ Binance ตั้งบริษัทร่วมทุน บุกธุรกิจกระดานซื้อขายคริปโท ในไทย หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อน ทางบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือกับกลุ่ม Binance ผู้ให้บริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 1 ของโลก เพื่อร่วมกันศึกษาและจัดทำแผนพัฒนาธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องในประเทศไทย
   📍 ปักหมุด Web 3.0 คืออะไร? สรุปประเด็นสำคัญที่ชาว NFT ควรรู้❗ . จากอาทิตย์ที่ผ่านมากระแส Web 3.0 ได้มาแรงมากๆ โดยที่บริษัท Bitkub ได้เป็นแกนนำในเมืองไทยที่สร้างกระแสนี้และให้คนไทยได้รู้และเข้าใจถึงความสำคัญของ Web 3.0 และความเป็นไปได้ของเว็บไซต์ในโลกอนาคต #Web3.0คืออะไร Web 3.0 คือบริการอินเตอร์เน็ต Gen ที่ 3 ที่ถูกพัฒนาโดยใช้ AI และ Blockchain ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบบ Peer to Peer (P2P) สิ่งสำคัญที่สุดของการเปลี่ยนเป็น Web 3 คือความปลอดภัยในการใช้งานและการเป็นตัวกลางที่เชื่อถือได้ของผู้ซื้อและผู้ขาย และอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญคือการที่เว็บไซต์ต่างๆจะเริ่มแชร์ข้อมูลร่วมกันมากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานจะได้รับข้อมูล หรือ Feed ที่ตัวเองชอบจากหลายๆเว็บไซต์นั้นเอง
   ทำไมการจะเป็นนักบินอวกาศ ต้องพูดและอ่านภาษารัสเซียได้ คุณสมบัติบางข้อสำหรับคนที่อยากเป็นนักบินอวกาศ ได้แก่
   ทักษิณเผย ติดโควิดรอบสอง เป็นสายพันธ์ุโอมิครอน แม้ฉีดวัคซีนแล้ว 4 เข็ม วานนี้ (18 มกราคม) ที่ Clubhouse กลุ่ม ‘CARE คิด เคลื่อน ไทย’ โทนี วูดซัม หรือ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาในรายการ CARE Talk ตอน หมูแพง ของแพง ค่าแรงถูก โดยมี ดร.ปลอดประสพ สุรัสวดี และ ผศ.ดร.เชาวฤทธิ์ เชาว์แสงรัตน์ นักเศรษฐศาสตร์ ทายาทกิจการฟาร์มหมู จังหวัดราชบุรี เข้าร่วมเสวนาด้วย
   ดูทั้งหมด