มีบัญชีอยู่แล้ว?
สมัยก่อนจะมีแต่แคปหมู มาสมัยนี้ก็เพิ่มยอดการขาย ซึ่งถ้าขายแต่ขนมถ้วยก็คงไม่ค่อยมีใครตั้งใจไปซื้อเพื่อซื้อขนมถ้วยอย่างเดียว ซึ่งขนมถ้วยถ้าใครทำเป็น ไม่ใช่แค่นึ่ง แต่อบด้วยควั่นเทียนและมีความหอมมันของกะทิ จะเป็นของโปรดของใครหลายคน อีกอย่างเดี๋ยวนี้เมืองไทยมีขนมหลายสัญชาติ ตลาดก็เลยเป็นของผู้บริโภค ให้เลือกซื้อได้
ขนมถ้วย มีกำไรค่อนข้างดีและทำค่อนข้างสุกเร็ว จึงเพิ่มความนิยมมากขึ้นในร้านก๋วยเตี๋ยว เพราะ ทานก๋วยเตี๋ยวแล้ว ท้องเราก็ยังมีพื้นที่ว่างสำหรับขนมหวาน
ขนมถ้วยจึงเป็นสินค้าอีกอย่างที่เพิ่มกำไรให้กับร้านได้อย่างลงตัว
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นอสตราดามุส เคยทำนายเรื่องบิตคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซีไว้บ้างไหม เราลองไปหาคำตอบกัน นอสตราดามุสได้ตีพิมพ์หนังสือ The Prophecies เมื่อปี ค.ศ.1555 โดยมีคำทำนายเกือบพันชุด เขียนเป็นบทกวีคล้ายปริศนา ให้คำทำนายเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปจนถึงปี ค.ศ.3797
  เมื่อไม่นานมานี้เราคงได้ยินข่าวกันแล้วว่าในไทยได้มีโควิดสายพันธุ์ย่อยใหม่ ที่ต้องจับตาเป็นพิเศษ คือ BA.4 - BA.5 เพราะมีการกลายพันธุ์ในตำแหน่ง L452R เป็นตำแหน่งเดียวกับสายพันธุ์เดลตา ซึ่งทำให้เกิดอันตรายกับปอดมากขึ้น และกังวลว่าโอมิครอนสายพันธุ์ย่อย BA.4 - BA.5 จะมีการแพร่ที่รวดเร็วและมีความรุนแรงเหมือนกับสายพันธุ์เดลตา BA.4 พบผู้ติดเชื้อครั้งแรกในจังหวัดลิมโปโป ประเทศแอฟริกาใต้ เมื่อ 10 ม.ค. 2565 และหลังจากนั้นอีกไม่นานจังหวัดควาซูลู-นาตาล แอฟริกาใต้ก็พบผู้ติดเชื้อ BA.5 ในวันที่ 25 ก.พ. 2565 ตามมา
  ทำไมเราถึงไม่ควรคิดแบบนักการเมือง Adam Grant นักคิดผู้โด่งดังแห่งยุคสมัยที่เพิ่งมีหนังสือ think again ที่กระตุกความคิดเล่มล่าสุดได้จัดลำดับวิธีคิดที่จำเป็นในยุคสมัยแห่ง VUCA ที่ไม่มีอะไรแน่นอน โลกเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วจนประสบการณ์เดิมแทบจะใช้อะไรไม่ได้อีก ความกระหายใคร่รู้และความสามารถในการเรียนรู้ใหม่จึงเป็นทักษะที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้เราไม่ตกยุคและยัง relevant ต่อโลกที่กำลังจะมาถึงได้
  ถ้าอยากทำธุรกิจใน "ทำเล" เหล่านี้ ต้องเสียค่าเช่าเท่าไร
  ดูทั้งหมด