มีบัญชีอยู่แล้ว?
สมัยก่อนจะมีแต่แคปหมู มาสมัยนี้ก็เพิ่มยอดการขาย ซึ่งถ้าขายแต่ขนมถ้วยก็คงไม่ค่อยมีใครตั้งใจไปซื้อเพื่อซื้อขนมถ้วยอย่างเดียว ซึ่งขนมถ้วยถ้าใครทำเป็น ไม่ใช่แค่นึ่ง แต่อบด้วยควั่นเทียนและมีความหอมมันของกะทิ จะเป็นของโปรดของใครหลายคน อีกอย่างเดี๋ยวนี้เมืองไทยมีขนมหลายสัญชาติ ตลาดก็เลยเป็นของผู้บริโภค ให้เลือกซื้อได้
ขนมถ้วย มีกำไรค่อนข้างดีและทำค่อนข้างสุกเร็ว จึงเพิ่มความนิยมมากขึ้นในร้านก๋วยเตี๋ยว เพราะ ทานก๋วยเตี๋ยวแล้ว ท้องเราก็ยังมีพื้นที่ว่างสำหรับขนมหวาน
ขนมถ้วยจึงเป็นสินค้าอีกอย่างที่เพิ่มกำไรให้กับร้านได้อย่างลงตัว
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดาวหางมรณะจะพุ่งชนโลกเราในอาทิตย์หน้า ด้วยขนาดและความเร็วของมัน โลกจะถล่มทลาย เผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะสูญสิ้น คุณจะทำอะไรในช่วงเจ็ดวันนี้? บ่นหรือเที่ยว? สาปแช่งหรือกินของอร่อย? ไปหาหมอดูหรืออยู่กับคนรัก? ถ้าเรารู้ว่าจะมีชีวิตเหลืออีกไม่กี่วัน ในไม่กี่วันนั้นเราคงเลือกทำแต่เรื่องสำคัญและเรื่องจำเป็น บอกรักคนที่รัก มองดูโลกด้านที่งดงาม มองท้องฟ้า ชมเมฆ ดูนก ดูใบไม้ ดอกไม้ รักษาจิตให้สงบก่อนจากโลกไป
   บูสต์โพสต์ใน Blockdit ฉบับเข้าใจง่ายเริ่มบูสต์ได้ทันที บูสต์โพสต์คืออะไร?
   สิงคโปร์ ห้ามโฆษณา “คริปโท” ในป้ายสาธารณะ และโซเชียลมีเดีย ล่าสุด ธนาคารกลางของสิงคโปร์ หรือ MAS (Monetary Authority of Singapore) ได้ออกกฎห้ามการโฆษณาด้านคริปโทเคอร์เรนซี ในสื่อสาธารณะ เนื่องจากมองว่าคริปโทฯ นั้นมีความเสี่ยงสูง และไม่เหมาะสมกับการอยู่บนพื้นที่สาธารณะ
   5 เทรนด์อาหารกำลังมาแรงปี 2022 ยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ (Unilever Food Solutions) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ระดับโลก เผยข้อมูลเทรนด์อาหารที่สำคัญของปี 2022 ภายใต้ชื่อ “Trend Watch 2022, 5 Inspiring Food Trends” พร้อมเผยสูตรลับการปรุงอาหารที่คิดค้นโดยเชฟเพื่อเชฟ เรามาดูกันว่า 5 เทรนด์อาหารกำลังมาแรง ปี 2022 มีอะไรบ้าง
   ดูทั้งหมด