มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรา หมายถึงคนส่วนใหญ่ที่ชอบดูหมอ ใช่ไหม ถ้ายังชอบไปดูหมอ ให้หมอดู ชอบอ่านคำทำนายทายทัก มักกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ยังไงก็คือความเชื่อ ไม่ต้องมีเหตุมีผลประกอบหรือสนันสนุน
ความเชื่อ ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล แค่คำพูดที่มันสอดคล้อง หรือชักนำได้ก็พอ
  คำตอบอื่น
  • มันคือการพยากรณ์ล่วงหน้าในสิ่งที่มองไม่เห็นในอนาคต ส่วนตัวจะเชื่อเรื่องแบบนี้ ต่อให้หมอดูจะทักผิดทักถูกก็ตามอย่างน้อยก็ทำให้เราระมัดระวังตัวเองได้บ้างก็ยังดีค่ะ
   • ขาดความมั่นใจ​ใน​แนวทาง​ของตนเองครับ
    • ชีวิตคนเรา ก่อนมาเกิด ก็ต้องไปแจ้งเกิดเหมือนกัน ต้องเข้าไปที่ศูนย์ เหมือนขึ้นศาลนั้นแหละ ซึ่งเราก็เคยได้ยินคำว่า ยมทูต เทวทูต มารับคนที่หมดอายุขัย ยมทูตก็มีหลายทีม ผู้ที่เป็นหัวหน้าสวมหมวก พวกที่โหดๆ ก็เจอแบบโหดๆ คนที่ดีๆเค้าก็มาแบบดีๆ ส่วนพวกที่มีกรรมตัดรอน สิ้นชีวิตก่อนอายุขัย ก็ด้วยตอนก่อนที่เกิดมา เค้าก็บอกให้ว่า เ... อ่านต่อ
      ปกรณ์ ปราสาททอง
      รายละเอียดของกรรม มันมากกว่าที่เราคิด เรื่องกงกรรมกงเกวียน ชำระสะสางกันสิ้น เค้าเคยฆ่าท่าน เค้าก็มาให้ท่านฆ่าบ้าง เคยทำกันมา แล้วก็เลิกแล้วต่อกัน ตอนน... ดูเพิ่มเติม
     • เพราะคนเรา มองไม่เห็น "ตัวเอง"
      2
      • ที่จริงเราสามารถดำเนินชีวิตตามปกติได้ค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาอะไรเข้ามา คนที่มีชีวิตปกติดี ไม่ค่อยสนใจจะดูหมอหรอกค่ะ ส่วนมากคนจะดูหมอตอนชีวิตไม่ปกติ 🦋
       • ลองตอบดูนะครับ อาจเพราะ 1 ไม่อยากรับผิดชอบเอง โทษคนอื่นโทษเคราะห์ 2 สับสนไม่รู้ทางออก 3 ขี้เกียจ ต้องใช้เวลาความรู้การรู้จักนั้นไม่ง่ายกว่าการเชื่อฟัง 4 กลัวไม่กล้ากำหนดชะตาชีวิตตัวเอง อาจเพราะไม่เคย พ่อแม่เลือกให้เสมอ ด้วยคำกล่าวว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก
        • อาจจะเป็นเพราะชีวิตกำลังมีปัญหา มีความทุกข์ใจ หรืออยู่ในภาวะจิตตกและต้องการที่พึ่งทางใจค่ะ ก็เลยไปหาหมอดู
         ซึ่งหมอดูส่วนใหญ่นี้ก็จะเป็นคนที่ไม่เคยรู้จักเรามาก่อน พอเขาพูดบางสิ่งบางอย่างมาจี้จุดในใจเรา เราก็จะเกิดการให้ค่าว่า "นั่นจริง นี่จริง แม่นจริง" ประมาณนั้นค่ะ...
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          เมื่อไฟฟ้าไร้คนกลาง การไฟฟ้านครหลวง ปรับตัวอย่างไร ‘MEA ต้องเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่’ เริ่มมีกระแสการพูดถึงโลกอนาคตที่เราอาจไม่จำเป็นต้องมีตัวกลางในการจ่ายไฟฟ้าอีกแล้ว เมื่อโลกเข้าสู่ยุคที่ใครๆ ก็อาจตั้งโรงไฟฟ้าไว้บนหลังคาบ้านของตัวเอง รวมถึงเมกะเทรนด์อีกมากมาย ทั้งการเปลี่ยนผ่านสู่รถ EV ที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากหลายภาคส่วน คำถามคือวันนี้การไฟฟ้านครหลวงหรือ MEA เตรียมพร้อมสู่การเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญนี้แล้วหรือยัง เคน นครินทร์ คุยกับ วิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง ถึงการเปลี่ยนผ่านสู่อนาคตของ MEA การเตรียมพร้อมสู่โรดแมปการใช้รถยนต์​ EV ในปี 2030 ของประเทศไทย และฉายภาพอนาคตข้างหน้าว่าโลกของพลังงานไฟฟ้าจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ในวันที่ใครๆ ก็ผลิตไฟฟ้าด้วยตัวเองได้
          ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
          เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
          ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
          ดูทั้งหมด