มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอคำแนะนำวิธีต่อสู้กับความท้อแท้กับงานหน่อยค่ะ ตอนนี้เข้ามาทำในบริษัทใหญ่คนในองค์กรทำงานไม่รู้เวล่ำเวลาตอนนี้สุขภาพจิตย่ำแย่มาก อยากลองสู้อีกทีโดยเริ่มจากตัวเอง จะทำยังไงได้บ้างทางร่างกายและจิตใจ?
คำถามนี้ถูกลบ
ไม่แน่ใจว่าคุณกำลังท้อแท้กับงาน หรือว่าคน หรือว่าองค์กรขนาดใหญ่คะ? แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไร ให้นึกถึงความจำเป็นที่ต้องทำงานนี้ ในเวลานี้ ไว้ก่อนค่ะ แล้วมันจะมีแรงฮึดสู้ได้เอง
เหนื่อยนัก ก็พักก่อน แล้วบอกตัวเองว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป
สู้ๆ ค่ะ ✌️✌️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  อีกหนึ่งผลงานของ iCE Consulting บริษัทในเครือ iiG ในการนำระบบ ERP จาก รูปแบบ On-premise ไปสู่ ระบบ Cloud Platform ให้แก่ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ด้วยเทคโนโลยี Oracle Cloud Infrastructure (OCI) ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Built-in สามารถย้ายปริมาณงานและแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีความซับซ้อนและสำคัญต่อธุรกิจเข้าไปไว้ในคลาวด์ สร้างแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานบนคลาวด์รูปแบบใหม่ และช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในระยะยาว จากการลดภาระด้านการดูแลรักษาระบบ
  ยุคแห่งวีรบุรุษ ศิลปะ การค้า และความรุ่งเรือง “ยุคสัมฤทธิ์ (Bronze Age)” ได้ชื่อว่าเป็นยุคแห่งวีรบุรุษ เนื่องจากเป็นยุคที่มีผู้คนที่โดดเด่น มีวิทยาการเริ่มต้น ซึ่งนำไปสู่ยุคสมัยใหม่
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  ดูทั้งหมด