มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคย คิดฆ่าตัวตายไหม ?ไม่ได้เรียกร้องความสนใจแค่สงสัย?
คำถามนี้ถูกลบ
เคยค่ะ ปัญหาหลายอย่างมันรุมเร้าจนหาทางออกไม่ได้ เครียดหนัก ปรึกษาใครก็ไม่ได้ต้องแบกรับไว้คนเดียว ความรู้สึก ณ ตอนนั้นคือดิ่งลงเหวมากๆจนอยากตายไปซะ จะได้จบๆ แต่ก็ฉุกคิดได้ว่าเราต้องมีชีวิตที่ดีกว่านี้ กว่าจะผ่านแต่ละวันไปได้ มันไม่ง่ายเลยค่ะ
  สงสัย?
  ตัวเองเก่งที่สุด 😘
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดใบมรณบัตร ควีนเอลิซาเบธที่ 2 พร้อมเผยสาเหตุการสวรรคต หอจดหมายเหตุแห่งชาติสกอตแลนด์ เผยใบมรณบัตรของสมเด็จพระบรมราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) โดยระบุถึงสาเหตุการสวรรคตว่าเป็นเพราะโรคชรา
   เราลองส่งเคอรี่กันเลยได้ไหม🎶 เพราะค่าส่งเคอรี่เริ่มต้นแค่ 15 บาท* เท่านั้น ลองแล้วจะติดใจ🥰 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
   เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
   " ตำแหน่งนี้พี่เล่นมาก่อน " คริสเตียน เอริคเซ่น เหมือนตายแล้วเกิดใหม่อย่างแท้จริง หลังเหตุการณ์ที่เขาประสบในยูโรกลางปีที่แล้ว
   ดูทั้งหมด