มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยครับ ขอแบ่งเป็น2ส่วน
ส่วนที่เงินซื้อได้ กับเงินซื้อไม่ได้
ส่วนที่เงินซื้อไม่ได้ มันก็เป็นเรื่อง โชคชะตา วาสนา
…ก็ต้องทำใจยอมรับ เพราะยังมีคนที่แย่กว่าเราเยอะ
ส่วนที่เงินซื้อได้ ก็สู้ครับ
…หนึ่งสมองสองมือ ขยันอ่านขยันฟังขยันคิดขยันทำ ทุกวันนี้ไม่ได้ร่ำรวย แต่เหลือกินเหลือใช้ครับ
  คำตอบอื่น
  • ไม่นะคะ เราก็มีได้ค่ะ ใช้ชีวิตแบบมีเป้าหมาย ขยัน ก็มีได้ค่ะ
   • ก็มีบ้าง
    มีแน่นอน
    เตี้ย อ้วน ดำ หัวล้าน หัวหงอก
    ไม่หล่อ ดั่งไม่คม...
    1
    • ผมเคยครับแต่ไม่อยากมีเหมือนคนอื่นครับเพราะมันไม่ใช่ตัวผม
     • ไม่เคยค่ะ ไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร
      • น้อยใจได้ แต่อย่าเอาความน้อยใจมาทำลายตนเอง มันเกิดมาได้แค่นี้ วาสนามีแค่นี้ จะให้ทำยังไง ก็ยอมรับในสิ่งที่เราเป็น เข้าใจในสิ่งที่เรามี ไม่ต้องไปอิจฉาคนอื่น คนที่เขาแย่กว่าเรามีเยอะแยะ ชีวิตเรายังดีกว่าอีกหลายคน เราจะแย่กว่าคนอื่นบ้างก็ช่างหัวมัน พอใจในสิ่งที่เรามี แค่นี้พอแล้ว
       • เคย..ขโมยเลย...โดนตีแทบตายเจ็บมั้ย..หึ. เพราะรู้ว่าสิ่งที่ได้คืนย้อนมา...มากกว่าดีกว่าการโดนตี. คุ้มค่า. เพราะหลังจากอารมย์แห่งเหตุที่ตีผ่านไป...(คือกุวิ่งหนีไง...เค้าตามเหนื่อย) จึงมองหาเหตุที่เราขโมย. .....ตอนนั้นตังค์มี. แต่เพราะลืมว่าตังค์มีเผื่อให้ใช้. ใช่เก็บจนเหมือนของต้องห้าม. แต่กุเอาทุกวัน 20ปึกนี้. 50ปึกใน...
        • เราเลือกที่เกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะทำชีวิตของเราให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ได้นะคะ
         • ตอบตามสัตย์จริง ตั้งแต่6ขวบครับ ทั้งครอบครัวญาติๆมองว่าเป็นเเกะดำ ชอบดูการ์ตูน ชอบดูหนัง ชอบเล่นเกมส์ เรียนไม่เก่ง อยู่โรงเรียนก็
          โดนบลูลี่ เวลาขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัวก็ช่วยแบบขอไปที เคยโดนผู้ใหญ่ด่าต่อหน้สพ่อแม่แบบไม่ใยดี จนแทบไม่มีที่ยืน...
          • เป็นอยู่บ้าง แต่ก็บอกตัวเองเสมอว่า เราทำได้ เรามีความสุข เราโชคดีมากนะ เรามีแค่คนเดียวที่เป็นแบบนี้บนโลกนะ เราunique นะ ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน ทำไมต้องอยากเหมือนคนอื่นด้วย คนเรามีดี มีเสียกันทุกคนแหละ สุขอย่าง ทุกข์อย่าง
           • จงใช้ชีวิตในแบบของเรา พึงพอใจในศักยภาพและสิ่งที่เรามีค่ะ 😊
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ด่วน เฟซบุ๊ก เลิกทำเหรียญคริปโท Libra แล้ว ถ้าจำกันได้ คำว่า Libra เป็นคำที่เราฮือฮากันว่าเฟซบุ๊กจะทำคริปโทฯ ของตัวเอง หลายคนจินตนาการไปไกลว่า ถ้า Libra เกิดขึ้นจริง จะทำให้ทุกคนโอนเงินไปมากันได้สะดวกแบบไร้พรมแดน
             ทำไม ยูเครน ถึงมีความสำคัญกับรัสเซีย ในแง่เศรษฐกิจ ประเทศยูเครนคือประเทศที่ยากจนที่สุดในทวีปยุโรป ปี 2020 ชาวยูเครน 43 ล้านคน มี GDP ต่อหัวเพียง 123,000 บาท คิดเป็นแค่ราว 0.5 เท่าของ GDP ต่อหัวคนไทย และน้อยกว่าหลายประเทศในทวีปเอเชีย อย่างอินโดนีเซีย และอิรักด้วยซ้ำ
             UPDATE: ไทย-ซาอุดีอาระเบีย ร่วมตั้งมั่นฟื้นฟูมิตรภาพความสัมพันธ์ เดินหน้าความร่วมมือเพื่อประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกัน วันนี้ (25 ม.ค. 65) เวลา 07.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ซึ่งประกอบด้วยบุคคลสำคัญ อาทิ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ออกเดินทางไปยังกรุงริยาด ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย ในโอกาสเดินทางเยือนราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบียอย่างเป็นทางการ
             วัคซีน Covid สำหรับเด็กอายุ 5 -11 ปี ควรฉีดมั้ย คำถามสำหรับพ่อแม่ทุกคน บางคนอาจจะมีคำตอบแล้ว บางคนอาจจะยัง.. มาดูกันค่ะ เท่าที่รวบรวมข้อมูลมา
             ดูทั้งหมด