มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราประจำเลย มีเงินนอนในบัญชีไม่ได้เลย มีคนมาขอ มายืม จนหมด ไม่มีเหลือ
  คำตอบอื่น
  • จูงมือไปร้านก๊วยเตี๋ยว ฝากงานให้เค้าล้างจาน ถูพื้น ซัก 4-5 วัน ก็ได้เงิน 1,000 แล้วค่ะ
   แนะนำเค้า หัดใช้แรงงานแลกเงินนะคะ
   ใช้มือทำงานได้นะคะ ไม่มีวันอับจนหรอกค่ะ ดิ้นรนนิดนึงค่ะ
   • ถ้าคิดหลักความจริงเราคงไม่ให้ถ้าเรามีเงินอยู่แค่นั้นคนเรามีสัญชาตญาณรักตัวเองทั้งนั้นเขาเดือดร้อนใช่ว่าเราจะไม่เดือดร้อนการที่เรามีเงินติดตัวแค่1000แสดงว่าเราก็เดือดร้อนเหมือนกันให้เขาแล้วเราลำบากไม่ใช่การให้ที่ถูกต้อง
    • บางเวลา...หลายอย่างสอนว่าจงเห็นแก่ตัวบ้าง...ไม่รักตัวเองก็อย่าทำร้ายตัวเองด้วยการให้แล้วหมดที่เรา. บางเรื่องความสุขของทุกคนคือความเสมอภาคที่ไม่เท่าเทียม....
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      27 เรื่องควรรู้สำหรับการวิ่ง 1. การวิ่งไม่ได้ทำให้เข่าเสื่อม อาการเข่าเสื่อมนั้นมักเกิดจากน้ำหนักตัวมากเกินไปและไม่ได้ออกกำลังกาย
      ไปต่อไม่สะดุด! หยุดปวดหมอนรองกระดูก ด้วยการฉีดยา ถ้าลองถามคนไข้โรคหมอนรองกระดูกว่าเจ็บปวดมากแค่ไหน คำตอบที่ได้คงเป็นเสียงเดียวกันว่าปวด ทรมานมาก จนกระทบกับการใช้ชีวิตประจำวัน จะทำอะไรก็ปวดไปหมดจนแทบทนไม่ไหว บางคนมีความฝันหรือ Passion ในการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย หรือทำในสิ่งที่ตัวเองหลงไหลชื่นชอบ แต่กลับต้องสะดุด หยุดไปด้วยโรคหมอนรองกระดูกที่ขัดจังหวะชีวิตแบบนี้
      🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
      ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
      ดูทั้งหมด