มีบัญชีอยู่แล้ว?
บางคนต้องการใช้พื้นที่ Social Media ในการนำเสนอชีวิตบางส่วนของเขา
เขาต้องการให้คนเห็นมุมไหน มากเท่าไหร่ เขาจะมีสิทธิ์สูงสุดในการกำหนด
จะเหงาหรือไม่ ส่วนตัวมองว่าไม่เห็นเกี่ยวกับปริมาณ ความถี่ บน Social Media
จะลงมาก/น้อย ก็เหงาได้ทั้งนั้น -กลับกัน- จะเหงาหรือไม่เหงาก็ลงมากๆ ได้ปะครับ
คำตอบอื่น
 • กระแสจิต ตามวัย เฉยๆ ไม่มีสาระอะไรหรอกค่ะ พอถึงช่วงวัยนึง มันจะเปลี่ยนรูปแบบไป ถ้าเขาเจอประสบการณ์​ใหม่ๆ
 • คิดว่าเป็นสิทธิ์ในความคิดความอ่านของเขาครับ เราต้องเคารพในความคิดของกันและกัน ไม่ว่าจะเราจะรู้สึกดีหรือไม่ดีกับเขาก็ตามครับ วิจารณ์ได้ตามวิจารณญาณโดยมีความเหมาะสมเป็นบรรทัดฐานครับ
 • เป็นความรู้สึกโกหกตัวเอง ภายในใจลึกๆเหงาจะตาย แต่ทำไงได้อยู่แบบนี้จนชิน และต้องทนอยู่ จึงเลยหาคำพูดเพื่อปลอบใจตัวเองค่ะ
  ปรัชญากลิ่นวนิลา
  ด้วยความเคารพครับ ผมไม่เห็นว่าการใช้ Social Media ในปริมาณมาก จะบ่งบอกความเหงาได้ว่า "ภายในใจลึกๆเหงาจะตาย" มันอาจจะเกิดขึ้นจริง อย่างที่คุณเข้... ดูเพิ่มเติม
 • คิดว่าตรงนั้น คือพื้นที่ส่วนตัวของเค้าค่ะ
  เค้าอยากจะโพสต์อะไรลงไป ก็เป็นสิทธิ์ของเค้า ที่จะพึงกระทำได้ ถ้าไม่ทำให้ใครต้องเสียหาย ก็ปล่อยเค้าไปเถอะ
  เราไม่สนใจ ก็เลื่อนผ่าน...
  Popking
  ขอบคุณครับ จะได้ลองปรับมายเซ็ทดู แต่เอาเข้าจริงๆหลังๆผมก็ไม่ค่อยได้เล่น social เท่าไหร่ แค่กลับไปเล่นแล้วเห็น จึงสงสัย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เคยแอบคิดเหมือนกันไหมครับว่าทำไมตั้งแต่หลังเลือกตั้งเสร็จ คุณชัชชาติและทีมงานถึงลงพื้นที่ไปตามจุดต่างๆทั่วกทม.ถี่ยิบขนาดนี้ ถี่ชนิดที่เรียกได้ว่าลงพื้นที่มันทุกวันแบบไม่มีพัก ทั้งๆที่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เป็นผู้ว่าฯกทม.อย่างเป็นทางการ ??
  SAPPE ร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 ย้ำภาพผู้นำตลาดเครื่องดื่ม-อาหาร ฝีมือคนไทย ที่ประสบความสำเร็จใน 98 ประเทศทั่วโลก นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE นำทัพนวัตกรรมสินค้าเครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพกว่า 10 แบรนด์ ร่วมออกบูธในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2022 มหกรรมแสดงสินค้าอาหารระดับโลก
  “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” ผู้ถูกตัดหัว แม้จะตายมาแล้วกว่า 150 ปี “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” เป็นขุนนาง บาทหลวง และรัฐบุรุษชาวฝรั่งเศส ผู้ปกครองดินแดนด้วยการสร้างความหวาดกลัว และเป็นที่เกลียดชังของผู้คนชาวฝรั่งเศส
  กฎหมาย PDPA 10 ข้อต้องรู้ ก่อนบังคับใช้ 1 มิ.ย.นี้ เปิด 10 เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับกฎหมาย PDPA พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ทุกคนควรรู้ ก่อนบังคับใช้คุ้มครองข้อมูลส่วนตัว 1 มิ.ย.65 นี้
  ดูทั้งหมด