มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันเป็นการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งครับ จะได้รู้จักกันมากขึ้นและใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้ดีระดับหนึ่ง
คำตอบอื่น
 • ควรมีก่อนค่ะ และควรมีมากกว่า 2-3 ครั้งด้วยค่ะ เพราะครั้งแรกที่มีด้วยกันเค้าอาจจะไม่ได้แสดงรสนิยมรึสไตล์ของเค้าออกมาทั้งหมด เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญในชีวิตคู่จริงๆค่ะ และเราควรมีสิทธิ์เลือกคนที่มีความชอบที่เหมาะสมกับเราก่อนตัดสินใจคบกับเค้าค่ะ
  Todaemond
  ต้องดูด้วยว่าสามารถรับมือกับผลที่ตามมาได้หรือไม่ ปล.ถ้าจะมีก็ควรป้องกันด้วยเพราะDurexถูกกว่าDumax
 • จะมี sex ก่อนหรือหลังคบกันก็ไม่สำคัญ เท่ากับช่วงเวลาที่จะทำกิจกรรมร่วมกันอ่ะ อย่าลืมให้ผู้ชายใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งนะคะ และผู้หญิงก็ทานยาคุมด้วย เพื่อป้องกันการติดโรคและการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรค่ะ
 • ตอบ : ควรมีก่อนคบ (หรือไม่ต้องมีแต่ก็ควรคุยก่อนในเรื่องนี้)... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด