มีบัญชีอยู่แล้ว?
ห่างกันไปแรมเดือน มาเยือนแม่กำปองกันบ่ครับ!
📌 แม่กำปองหมู่บ้านเล็กๆที่ซ่อนตัวกลางป่า ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 1.30 ชั่วโมง ลัดเลาะผ่านอ.สันกำแพงก่อนมาบรรจบที่อำเภอแม่ออน ทางอาจะคดเคี้ยวหน่อย เช็คสภาพรถให้พร้อม
📌 เดอะไจแอนด์ ต้นไม้ยักษ์กลางป่า แวะมาจิบกาแฟยามเช้าหรือยามบ่าย ทางขึ้นห่างราว 10 กมจากหมู่บ้าน แนะนำให้ใช้บริการรถ 2 แถวที่เค้าชำนาญทางจะดีกว่า เสียค่าบริการครั้งละ 20 บาท หรือจะเหมารถส่วนตัวก็ทำได้เลย
😀ชูใจพาอัปเดรดที่เที่ยวยุคหลังเปิดจังหวัดให้เดินทาง(รอบที่4😅) อากาศสดชื่นมากๆ ณ ตอนนี้ที่พิมพ์ราว 20 องศา คิดดูว่าถ้าเดือนพย หรือธันวาคมนี่จะขนาดไหน
ปล.ใครมาเชียงใหม่ไม่ต้องกักตัวแล้ว แค่ฉีดวัคซีนให้ครบตามกฎ โหลดแอปหมอพร้อมแล้วก็…เตรียมตังค์ แล้วออกไปสูดอากาศกันครับ
#เดอะไจแอนด์
#แม่กำปอง
#ที่เที่ยวเชียงใหม่
ปิ่นโตเข้าครัว
น่าไปมากๆเลยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุป ประวัติศาสตร์การตลาด ทั้งหมด 5 ยุค ที่ควรรู้ ปัจจุบันคำว่า “การตลาด” น่าจะเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด ชนิดที่ว่าเป็นดั่งเงาตามตัว
  เลือกคอนโดแบบไหนดี? ระหว่าง Fully Furnished / Fully Fitted / ห้องเปล่า ตัวเลือกของคนเลือกซื้อคอนโด นอกจากเรื่องโลเคชั่นและขนาดของห้องแล้ว อีกเรื่องที่ต้องเลือกคือ จะซื้อห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์หรือไม่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ดี
  กรณีศึกษาจาก ไมเคิล เฟลป์ส : ชื่อ "เสีย" ของนักกีฬา กับวันที่กัญชาเริ่มเป็นที่ยอมรับมากขึ้น | MAIN STAND หากพูดถึงกีฬาว่ายน้ำ ชื่อของนักกีฬาที่มักจะถูกนึกถึงมาเป็นอันดับต้น ๆ ก็คงหนีไม่พ้น "ไมเคิล เฟลป์ส" อดีตนักกีฬาว่ายน้ำชาวอเมริกันระดับตำนาน ผู้ถือสถิติครองเหรียญทองจากการแข่งขันว่ายน้ำจากสนามแข่งโอลิมปิกมากที่สุดเป็นจำนวน 23 เหรียญ และยังเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการแข่งขันโอลิมปิกแบบติดต่อกัน 4 สมัยรวด ตั้งแต่ปี 2004, 2008, 2012 และ 2016
  • มหานครแห่งยุค ย้อนดูเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ในรอบ 9,000 ปีที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด