มีบัญชีอยู่แล้ว?
คหสต. คนเรามีทางเลือกเสมอครับ
แค่บางครั้งตัวเลือกมันก็ต้องเลือกแบบไม่เต็มใจ
เเต่ไม่ว่าเลือกยังไง
สุดท้ายทุกคนก็จะเลือกสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับตัวเอง ณ เวลานั้นเสมอ
แม้จะเลือกทางเลือกที่เจ็บปวด
เเต่นั่นก็หมายความว่าทางเลือกอื่นมีจะผลลัพธ์ที่เจ็บปวดกว่า
แม้จะเลือกทำหรือยอมเพื่อคนอื่น
แต่สุดท้ายก็เพื่อความสบายใจของเรามากกว่า
  ปรัชญากลิ่นวนิลา
  ขอบคุณสำหรับคำตอบดีๆ ครับ อย่างนั้นแสดงว่าการปฏิเสธการเลือก โดยบอกว่าตนเองไร้ทางเลือกก็เป็นไปเพื่อหลักเลี่ยงความรับผิดชอบต่อผลลัพธ์ใช่หรือไม่ แต่จากข้อ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิจารณ์สนั่น! คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย ชาวเน็ตวิจารณ์คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี
   ทำไมกาวถึงไม่ติดตัวมันเอง และทำไมกาวถึงติดมือได้ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะโดนกาวติดมือเราคือเพื่อนกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าทำไมเนื้อกาวจึงไม่ติดตัวมันเองนะ ก็อ่านต่อได้เลยค่ะ
   Livraria Lello ร้านหนังสือที่สวยที่สุดในโลก...📖📚 แม้ว่าในปัจจุบันการอ่านหนังสือสามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้ ทำให้การเดินทางไปซื้อหนังสือเป็นเล่ม ๆ จากร้านหนังสือนั้นกลายเป็นสิ่งที่นักอ่านหลายคนแทบจะไม่ได้ปฏิบัติ
   เซ่นพิษโควิด-19 “อาคเนย์ประกันภัย” เตรียมเลิกกิจการ ประกันโควิด 1.14 ล้านฉบับระส่ำ หลังบอร์ด อาคเนย์ประกันภัย ไฟเขียวเลิกกิจการ ขอมติผู้ถือหุ้น 26 ม.ค.65นี้ ทนแบกรับประกันโควิดไม่ไหว เหตุยอดติดเชื้อเพิ่มจำนวนมาก แถมเจอเชื้อกลายพันธุ์ไม่หยุด เตรียมโอนพอร์ตประกันอื่นให้ อินทรประกันภัย ไม่รวมประกันโควิด
   ดูทั้งหมด