มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคย...แต่ก็ผ่านไป..ผ่านไป
คำตอบอื่น
 • เป็นอยู่นะตอนเด็กๆ เกลียดวันพ่อวันแม่มากๆเพราะเป็นวันที่เพื่อนๆได้โชว์พ่อแม่ของตัวเอง โตขึ้นมาเฉยๆละ ชีวิตดีจะตายมีเน็ตใช้มีแกรปส่งอาหารอร่อยๆ เพื่อนรวยเราแฮปปี้ยินดีด้วยจะได้ไม่มายืมตังเรา555
 • ไม่เคยเลยค่ะ ได้แต่ขอบคุณ ถึงสิ่งที่มี และรู้ว่าสิ่งที่ไม่มีนั้นจะมีตามมา แต่ไม่ได้อยากมีแบบคนอื่นหรือเปรียบเทียบเพราะชีวิตของเรา มีความต้องการและควรมีแบบเป็นของเรา อัตลักษณ์ ของเราเอง ไม่ต้องอยากได้อยากมีเหมือนใครเขา ค่ะ
  ใครเคยน้อยใจ ลองปรับ mind set ดูค่ะ ว่า สิ่งที่คนอื่นมี อาจไม่ใช่ของคุณ อะไรที่เ...
 • ไม่แน่ใจว่าคำถามหมายถึงความน้อยใจในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ที่เราจะมีอย่างเขาบ้างเลยจริงๆ หรือเป็นแค่สิ่งที่เรา "ยังไม่มี" แต่ถ้าเราทำก็สามารถจะมีขึ้นมาได้
  ปกติแล้วถ้าถ้าจะเปรียบเทียบอะไรกับใคร จะไม่ได้เปรียบเพื่อให้ตัวเอง 'ท้อ" แต่เปรียบเทียบเพื่อให้ตัวเอง 'ทำ" 😊...
 • ไม่ครับ ผมจะเล่าประสบการณ์ของผมให้ฟังแล้วกันนะ เกิดมาในครอบครัวยากจนแบบจนมาก ไม่มีไฟฟ้า ใช้ตะเกียงน้ำมันก๊าด ทำไร่ข้าว เป็นหลัก หากินตามความรู้ที่มี ที่ถูกสอนต่อๆกันมา อยู่กับป่าหากินกับป่า เพราะคนทั้งหมู่บ้านไม่ต่างกัน ก็สนุกดี ก็มีความสุขดี มีครอบครัวที่อบอุ่น ถึงจะลำบาก ใช้ความอดทนสูง อาจเป็นเพราะเรียนรู้การใช...
 • ไม่นะครับ ดำเนินชิวิตเรียบๆ ก็มีความสุขดี ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไร กับสิ่งที่คนอื่นมี
 • ไม่ค่ะ เพียงแต่ว่า คนที่จะเข้าใจหรือคุยกันรู้เรื่องมันมีน้อยมาก
 • ตอนเด็กๆเคยค่ะ ถามแม่ด้วย เราเกิดในสลัมค่ะ
 • ไม่เคยเราชอบคิดแง่บวกถ้าเรามีในส่วนนี้ทุกอย่างที่เป็นเราจะดีขึ้นมาเอง
 • เมื่อก่อนก็มีบ้างเป็นบางครั้ง พอเกิดขึ้นบ่อย ๆ เริ่มรู้จักตัวเองมากขึ้น และเริ่มมองเห็นเหตุที่เรามีอารมณ์แบบนั้น พักหลัง ๆ ก็พยายามทำให้ได้แบบนั้น แต่ถ้าพยายามแล้วมันไม่ได้ก็ปล่อยวางแล้วครับ
  อย่างน้อยการที่เราเปลี่ยนความน้อยใจไปเป็นความพยายามทำให้ได้ มันก็ได้อะไรกลับมามา...
 • ไม่ครับ เพราะดันเป็นคนอยากได้อะไรไม่เหมือนชาวบ้าน พอมองไปรอบๆ ก็เลยไม่เห็นคนที่มีของที่เราอยากมี เลยเฉยๆ
  ถ้าเข้าเน็ตจะมีโอกาสเห็นคนที่เขามีอะไรแบบที่เราอยากได้ แต่ก็ไม่รู้สึกน้อยใจ อาจจะเพราะมันคนละแบบกับเวลาเปรียบเทียบตัวเองในสังคม ค่อนข้างออกไปทาง "อ้ากกกกก!!! อย...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หนุ่มช๊อค😱‼️ สาวญี่ปุ่นสุดน่ารักที่หลงรัก💕คือ… (ห๊าาา จริงดิ😵‍💫) เธอคนนี้ใช้ชื่อบัญชีว่า Zaitaku Iyada ใน Instagram ค่ะ
  Luna จะถูกชุบชีวิตขึ้นมาได้สำเร็จหรือไม่? Do Kwon ประกาศเปิดเชนใหม่ Terra 2.0 และจะมีการปล่อย Airdrop ชดเชยให้ผู้เสียหายที่ถือเหรียญ Luna ก่อน/หลัง เกิดความเสียหาย ในวันที่ 28 พ.ค.65 เวลาบ่ายโมงตรง!
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk รายงานว่าการ Short Sell หุ้น Tesla ของ Bill Gates ได้มีปริมาณเพิ่มขึ้น x4 เท่า จนมีมูลค่ารวมกว่า 6 หมื่นล้านบาทแล้ว ! จากที่ทางเพจได้เคยรายงานไปครั้งก่อนว่า Elon Musk ได้เคยออกมาบอกว่าทาง Bill Gates ได้ทำการถือ Position การ Short Sell หุ้น Tesla หรือการขายสัญญาอนุพันธ์เพื่อเก็งกำไรว่าราคาหุ้น Tesla จะร่วงลง นับเป็นมูลค่ารวมกว่า 500 ล้านเหรียญ (1.5 หมื่นล้านบาท) ไปก่อนหน้านี้
  ดูทั้งหมด