มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก้อนเนื้อที่เต้านม สัญญาณแรกของโรคร้าย
ก้อนเนื้อที่เต้านม — คลินิกสุขภาพมิสกวาน
ครั้งสุดท้ายที่คุณตรวจเต้านมด้วยตนเองคือเมื่อไหร่? และคุณควรทำอย่างไรถ้าคลำพบก้อนเนื้อที่เต้านม?
มีปัจจัยหลายประการที่อาจจะทำให้เกิดก้อนเนื้อที่บริเวณเต้านมได้ ก้อนเนื้อบางชนิดไม่มีอันตราย ในขณะที่บางชนิดอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ อาการติดเชื้อ บาดแผล การโตขึ้นของเนื้อเยื่อ และมะเร็ง ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดก้อนเนื้อบริเวณเต้านมได้ทั้งสิ้น
เมื่อใดที่คุณควรกังวลเกี่ยวกับก้อนที่บริเวณเต้านม?
ก้อนเนื้อบริเวณเต้านมที่ไม่เป็นพิษเป็นภัยจะมีการเคลื่อนไหวแยกออกจากก้อนเนื้อร้าย ตัวอย่างเช่น ก้อนเหลว ๆ ซึ่งเคลื่อนที่ไปมาระหว่างปลายนิ้วของคุณเมื่อสัมผัส มีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งได้น้อยกว่าก้อนแข็งในเต้านมที่รู้สึกแน่นกระชับ
นอกเหนือจากการตรวจร่างกายตามปกติแล้ว การทดสอบทางการแพทย์เป็นวิธีเดียวที่จะมั่นใจในสถานะของก้อนเนื้อได้ ที่ สถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน (MICC) เราใช้เทคโนโลยี EDIM ในการทดสอบก้อนเนื้อ โดยสามารถตรวจหามะเร็งเต้านมได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้น หรือแม้กระทั่งก่อนการก่อตัวของเนื้องอก
หากคุณมีก้อนเนื้อที่เต้านม และสงสัยว่าอาจจะเป็นอันตราย หรือมีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคมะเร็งเต้านม สามารถขอรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราที่ สถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน (MICC) เพื่อวางแผน และหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพของคุณ เพียงกรอกแบบฟอร์มนี้ https://www.miskawaanhealth.com/cancer/contact/
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษามะเร็งเต้านม โปรดคลิกที่นี่ https://www.miskawaanhealth.com/cancer/types/breast/ หรือติดต่อ สถานฟื้นฟูและบำบัดผู้ป่วยมะเร็งมิสกวาน (MICC)
- Call: +66(0) 2 086 8888
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WHO เตือนโลกมีความเสี่ยง"โอไมครอน"สูงมาก แนะเพิ่มการเฝ้าระวัง องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนโควิด-19 กลายพันธุ์โอไมครอน ก่อความเสี่ยงสูงทั่วโลก แนะเพิ่มการเฝ้าระวังความเสี่ยง ปรับมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศให้ทันท่วงที
   ## ยุโรปเร่งกระชับมาตรการป้องกันโควิด-รณรงค์ฉีดวัคซีนก่อนฤดูหนาวมาเยือน ## ในขณะที่ประเทศไทยคลายล็อคและเริ่มต้อนรับนักท่องเที่ยวในวงกว้าง ประเทศแถบยุโรปกำลังเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นั่นก็เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นจนกระทั่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคขององค์การอนามัยโลก (WHO) ออกมาเตือนว่ายุโรปกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง และหากยังมีการแพร่เชื้อในอัตราเดิม กว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ยุโรปก็อาจจะมีผู้เสียจากโควิดอีกถึง 500,000 ราย
   เรามารู้จักกับ BITKUB กัน มีหลายเรื่องที่สรุปอ่านง่าย เกี่ยวกับ Bitkub Coin Bitkub Coin หรือ KUB เป็น Native Coin ที่ใช้ในระบบนิเวศของ Bitkub Chain มีหน้าที่เป็น Utility Coin ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้ใช้บริการ Bitkub Chain สามารถนำเหรียญ KUB ไปแลกเป็น Fee Credit เพื่อลดค่าธรรมเนียมในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนบนกระดานเทรดของ Bitkub นอกเหนือไปจากนั้นผู้พัฒนาสร้าง Application บน Bitkub Chain สามารถใช้ Bitkub Coin (KUB) มาจ่ายเป็นค่าธรรมเนียม (Gas) ในการทำธุรกรรมได้เช่นเดียวกัน โดยจำนวนเหรียญ Bitkub Coin (KUB) ที่ต้องจ่ายจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและขนาดของธุรกรรมที่ถูกสร้างขึ้นบน Bitkub Chain เปรียบเสมือนกับเป็นหน่วยมาตราวัด ที่ใช้ในการวัดปริมาณของงานที่ทำโดย Validator
   ซีอีโอ 'โมเดอร์นา' ยอมรับว่า วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของบริษัท อาจมี ประสิทธิภาพลดลง ถ้าใช้กับสายพันธุ์ 'โอไมครอน' วันนี้ (30 พ.ย.) นายสเตฟาน แบนเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียล ไทมส์ว่า เขาคาดว่าวัคซีนที่มีอยู่ในปัจจุบันจะมีประสิทธิภาพลดลงในการป้องกันไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ #โอไมครอน พร้อมกับเตือนว่า บรรดาบริษัทเวชภัณฑ์อาจต้องใช้เวลานานหลายเดือนจึงจะสามารถผลิตวัคซีนป้องกันไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนได้อย่างเพียงพอ
   ดูทั้งหมด