มีบัญชีอยู่แล้ว?
พกของกินที่มันน่าจะชอบไปด้วยแล้วขวางให้มันค่ะ (ถ้ามีไม้เสียบก็ให้เอาออกด้วยนะคะ) ลองดูว่าจะได้ผลไหม 😄
คำตอบอื่น
 • ตอนเด็กๆเคยเจอแบบนี้ค่ะ
  ปัจจุบันเลยเลิกปั่นจักรยานไปแล้วค่ะ
 • ถ้าจำเป็นต้องผ่าน ต้องจ่ายค่าผ่านทางให้มันบ่อยๆครับ อาจใช้เงินทุนกับเวลานานหน่อย พอมันจำได้ คราวนี้ กระดิกหางรอเลย
 • ตวาดให้ดังกว่าเสียงมันค่ะ
  เว้นแต่ว่าถ้ามันเป็น​รอตไวเรอร์​ก็เตรียมตัวตายเลยค่ะ​ 😂
 • ดุขู่ หาอาวุธใกล้ตัว แล้วก็ขู่มัน เข้าโดนตีแน่! แล้วก็ปั่นสุดชีวิตค่ะ
 • ตวาดดังๆพร้อมด่าดังๆออกแนวด่าหมาให้กระทบถึงเจ้าของหมา(รักหมาเลี้ยงหมาได้แต่ไม่ควรปล่อยมาเพล่นพล่านบนถนนสาธารณะ)
 • 1. ห้ามสบตา กับหมาค่ะ มันถือว่าท้าทาย ต้องการสู้
  2. ถือไม้ยาวๆ ไปด้วยทุกครั้ง วิ่งมาไล่ให้ยันที่ปากมันค่ะ
  3. เรียกชื่อมันบ่อยๆ
  4. ขอเข้าไปในบ้านเจ้าของมันค่ะ คือเข้าไปยืนคุยในบ้านก็จะทำให้มันรู้สึกว่า เจ้าขอ...
 • จอดรถแล้วแกล้งหยิบก้อนหิน รับรองถอยเลย
 • ควรพกปืนอัดลมหรือไม้หน้าสามนะผมว่า ที่แน่ๆอย่าคิดว่ามันไล่เฉยๆแล้วไม่กัดนะ ตอนแรกผมก็คิดงั้นแหละ ที่ไหนได้มันกัดจริงครับ ผมโดนมากับตัวขณะกำลังขี่มอไซค์นั่นแหละ
  ที่จริงแล้วทางออกที่ถูกคือต้องกำจัดหมาจรทิ้งให้หมดแบบญี่ปุ่น แล้วหมาใครที่มีเจ้าของแล้วกัดคนอื่นต้องชดใช้ค่าเสียหาย
 • ชื้อไก่ย่างไปฝากหมาพอได้กินหมาจะไม่ไล่เวลาขี่รถผ่าน หมามันจะจำ แต่เราอาจเสียเงินชื้อไก่บ่อยๆ... อ่านต่อ
 • ยกขาขึ้นให้สูงที่สุด แล้วขับต่อไปอย่าวอกแวก ^^
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🔥ในสถานการณ์ตลาดที่น่ากลัวแบบนี้ การลงทุนเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย หลายคนเอาตัวรอดได้ แต่หลายคนขาดทุนหนัก 👉🏻แต่ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หลักการที่ดีในการลงทุน จะทำให้คุณเอาตัวรอดและไม่เจ็บหนักในตลาดได้แน่นอน 📌วันนี้ SkillLane นำเอากฏเหล็กการลงทุน จาก 4 นักลงทุนระดับโลก ที่เรียกได้ว่าเป็นหลักการที่ทั้ง “จริง” และ “ใช่” ในทุกตลาด ใครที่พักจากการลงทุนในช่วงนี้ ก็ลองมาอ่านเป็นความรู้กันก่อนเริ่มต้นใหม่ได้นะครับ 😊
  SC Sneak Peek EP.29 📣EP นี้เราจะพาคุณผู้ชม มาดูบ้านหรูโครงการใหม่แรงบันดาลใจจาก Milton Abbas Village โครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป บนทำเลศักยภาพบางนา-ศรีนครินทร์ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาภิเษก เพียง 5 นาที และแบบบ้านก็เป็นแบบบ้าน LANAI SERIES ที่เราปรับมาใหม่ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย นับได้ว่าเป็นการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ ลา-ไน ซีรีส์ ✨บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา – ศรีนครินทร์ บ้านหรูโครงการใหม่ แรงบันดาลใจจาก Milton Abbas Village พักผ่อนอย่างลงตัวบนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อหลายเส้นทางราคา 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://m.scasset.com/89H9 รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 063-189-8222 หรือ Line : @BBBS (https://lin.ee/ViqOqJK) ------------------------------------------------------------------------ ติดตามโครงการ คฤหาสน์หรู, บ้านหรู, บ้านเดี่ยว, บ้าน, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ และคอนโด จาก SCASSET ได้ที่ Website : m.scasset.com/th Twitter : m.scasset.com/twitter Instagram : m.scasset.com/ig Pinterest : m.scasset.com/pinterest Youtube : m.scasset.com/youtube Tiktok : m.scasset.com/tiktok Linkedin : m.scasset.com/linkedin Line Official: @scasset (line.me/R/ti/p/%40scasset)
  VDO ยุทธวิธีการโจมตีรถถัง โดยใช้อาวุธต่อสู้รถถัง Javelin ของ ทหารฝ่ายยูเครนและทหารอาสาสหรัฐฯ (อ้างอิงข้อมูลจาก Telegram ชื่อ Ukraine NOW) ประสานรวมกับภาพถ่ายจาก Drone
  บริษัทจากไทย ซื้อกิจการ-ถือหุ้นใหญ่ บริษัทเวียดนาม กลุ่มทุนจากรายใหญ่จากประเทศไทยได้เข้าไปลงทุนในประเทศเวียดนามในหลากหลายธุรกิจ และเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าไปลงทุน หรือซื้อกิจการของธุรกิจเวียดนามมากติดอันดับต้นๆ
  ดูทั้งหมด