แนะนำ ทาน โปรตีน เสริม ดีกว่าครับ. คอลลาเจน เป็นส่วนหลัง ร่างกายต้องการโปรตีนซ่อมแซมร่างกาย บำรุงจากภายในก่อน. ส่วนผิวหน้าแห้ง ต้องดูสาเหตุอื่นประกอบด้วยครับ.
43รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • เรากินของrosegold ผิวนุ่มเด้งขึ้นมาก..นอนหลับลึกดี...อาการปวดหลังจากผ่าคลอดก็ดีขึ้นด้วยจ้า..
   • เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เคยกินมาเยอะแต่ไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ อยากกินแบบตัวเดียวเห็นผลครบคะ จนมากิน ออร่าพลัส ของ เรนาต้า ค่ะ กินตามน้องสาว ครบเลย ได้ทั้งผิวทั้งเรื่องปวดข้อค่ะ
    • จริงๆอายุยังน้อยอยู่เลยนะคะ อาจเกิดสุขภาพร่างกายเสียสมดุล แนะนำให้ตรวจเลือดเพื่อวิเคราะห์หาสาเหตุที่แท้จริงก่อนแก้ปัญหาดีกว่านะคะ
     • hyarulon dhc สีชมพูค่ะ ช่วยเรื่อฃผิวแห้งได้ดีมากกก
      ส่วนปวดข้อกระดูก แนะนำ แคลเซียม +แมคนีเซียม ยี่ห้อ morikami ค่ะ เราหายเลย
      • ดื่มน้ำมากๆครับ ทานพวกผลไม้เช่น มะเขือ โกตจิเบอรี่ และถ้าปวดก็งดทานอาหารที่มีกรดยูริคสูงครับ เช่น ยอดผัก กระถิน ยอดผักต่างๆ หอย ทุกประเภท ถ้าปวดมากให้หา ยากลูโคซามีน มาทานครับ มีแบบชง กับแบบเม็ด ครับ สุดท้ายปรึกษาแพทย์ ตรวจดูครับ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
        ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
        7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
        น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
        ดูทั้งหมด