ผมว่าอันนี้อาจจะต้องปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตแล้วแหละครับ ถ้าไม่อยากปรึกษาเรื่องพี่ของคุณก็ถือซะว่าปรึกษาความทุกข์ของคุณก็ได้ครับ ลองดู สายด่วนก็ได้ อาจได้ทางออกที่ดีขึ้นครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ
1ถูกใจ
63รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • คำถามที่ 1. เป็นพี่น้อง กันทางสายเลือดเลยหรือไม่
   คำถามที่ 2. พี่มีภาวะ ทางจิตใจ ปกติดีอยู่หรือไม่
   เพราะทั้ง 2 คำถามจะสอดคล้องกับที่คุณแม่บอกให้อดทน ซึ่งปกติการที่เรามีพี่น้อง เราย่อมจะพูดคุยกันได้ และโดยพื้นฐานย่อมมีความผูกพันธ์ ต่อกันมาก...
   • พี่ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ถ้าเป็นผู้ชายถอยออกมาดีมั้ยเพราะนับวันความรุนแรงยิ่งจะมากขึ้น ส่วนแม่บอกแม่ตรงๆดีมั้ยว่าไม่ไหวแล้วเราอดทนมามากเกินพอแล้วก็ถือว่าเราได้ทำเพื่อแม่แล้วและวันที่เราถอยออกมาเพราะทนไม่ไหวจริงๆคนเป็นแม่น่าจะเข้าใจแต่ทำไมแม่ถึงบอกให้ทนเราก็ไม่เข้าใจเหตุผลเหมือนกัน...
    • แม่ที่ดีไม่ควรให้ลูกต้องอดทนเพื่อตัวเอง!
     มนุษย์ที่เป็นแม่ มีแต่จะต้องทำทุกอย่างเพื่อลูก เห็นความสุขของลูกมาก่อนเสมอ
     • แค่ขู่หรือถูกทำร้ายแล้วคะ พี่มีอาการทางจิตหรือเปล่า? พอจะบอกรายละเอียดได้มั้ยคะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ภาพลักษณ์ใหม่ของสินค้าจีน โดย
       📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📌ติดตามข้อมูลได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ที่เพจ Brook Digital Asset
       เดินหน้าปั้นร้านถูกดี มีมาตรฐาน และซีเจ ‘เสถียร’ เจ้าพ่อคาราบาวแดง เดินหน้าปั้นร้านถูกดี มีมาตรฐาน และซีเจ พร้อมทุ่ม 4 พันล้านบุกตลาดเบียร์ หวังปั้นรายได้รวมสู่ตัวเลข ‘แสนล้านบาท’
       สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
       ดูทั้งหมด