มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราหมดไฟกับการเรียนออนไลน์มากๆค่ะ ทั้งเครียดทั้งกังวลเรียนหนัก งานเยอะ ประสิทธิภาพไม่เต็มร้อยเหมือนเรียนปกติ แต่ตอนนี้เราลาออกจากมหาลัยแล้วค่ะ😁 สถานการณ์ปกติเมื่อไหร่ค่อยจะกลับไปเรียน ช่วงนี้ก็อ่านหนังสือ ทำงานพิเศษบ้างเป็นบางวัน เขียนนิยาย วาดภาพไปเรื่อยๆ รู้สึกว่ามีความสุขที่สุดแล้วค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ของผมหมดนะ ราวกัยถูกช่วงชิงอิสรภาพที่ถ้าเทียบกับเวลาที่เสียไปตลอดครึ่งปีมันจะทำอะไรได้มากกว่านี้ เลยทำสิ่งต่างๆเท่าที่พอทำได้ไปก่อน จนกว่าจะได้ใช้ชีสิตเหมือนปกติได้อีกครั้ง
   • กลับกันค่ะ ช่วงนี้กลับมีไฟมากขึ้น การ​WFH กลับทำงานได้มากขึ้น ไม่มีความ​กดดัน​ ลดความเครียด​ และเกิดไอเดียใหม่ๆ เยอะขึ้น พอไม่เครียดก็สุขภาพดีขึ้น พอเริ่มมีข่าวโควิด ก.พ-ส.ค​ 63 เห็นวิกฤตหุ้นตกดิ่งหัวทิ่ม ช่วงนี้เลยเห็นโอกาส เอาเงินเก็บออกมาซื้อ​หุ้น​ ปลายปี​ 63​ ถ...
    • เป็นหลายรอบมากๆ หลักๆมาจากการทำงานงานที่มากเกินไป ไม่มี work life balance ไม่ได้ออกไปไหน
     ไฟมอด จนไม่รู้จะมอดยังไงเหมือนกัน
     • ไฟแรงขึ้น​ เพราะได้เรียนรู้สิ่งใหม่
      • ไฟไม่หมดนะ แค่แสดงออกไม่ได้ เพราะต้องย้ายที่อยู่ เปลี่ยนแนวการใช้ชีวิต
       มองอีกมุม มีเวลาศึกษาเรื่องที่สนใจมากขึ้น แต่ในมุมกลับกัน ก็ทำให้เรื่อยเปื่อยมาขึ้นไปอีก ตอนนี้ก็เปื่อยเรื่อยๆ
       • มีบ้างค่ะ แต่ก็ต้องเรียนรู้และยอมรับที่จะอยู่กับมันให้ได้ค่ะ เพราะทุกอย่างก็ยังคงดำเนินต่อไป หากเรามัวหมดไฟ ท้อแท้ ยอมแพ้ หรือทำใจให้ยอมรับกับมันไม่ได้ ชีวิตเราจะไม่ก้าวไปข้างหน้าเลยนะคะ ✌️💪
        • หมด.....อยากนอนอยู่บ้านดูซีนีย์ไม่ไปไหนแต่ก็ต้องไปทำงานเพราะความจนมันหน้ากลัว
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
          ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
          เปิดใบมรณบัตร ควีนเอลิซาเบธที่ 2 พร้อมเผยสาเหตุการสวรรคต หอจดหมายเหตุแห่งชาติสกอตแลนด์ เผยใบมรณบัตรของสมเด็จพระบรมราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เมื่อวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) โดยระบุถึงสาเหตุการสวรรคตว่าเป็นเพราะโรคชรา
          ชี้ชะตานายกฯ 8 ปี อยู่นานหลงอำนาจ | บทบรรณาธิการกรุงเทพธุรกิจ สังเกตดูช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผู้นำหลายๆ ประเทศต้องเจอการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลวง 7 ก.ค. นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสันของอังกฤษลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรคอนุรักษนิยม หลังถูกเพื่อนสมาชิกพรรคกดดันให้ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี จากความล้มเหลวในการเป็นผู้นำ
          ดูทั้งหมด