มีบัญชีอยู่แล้ว?
อมกก เตรียมตับกันไว้ให้ดี! The Last 10 Years หนังรักดราม่า ของคนกำลังจะตายในอีก10ปี
แค่โปสเตอร์ก็น่าดูแล้ว ล่าสุดตัวทีเซอร์ออกมาแล้ว แฟนๆต่างฮือฮากันกว่าเดิมอีก เพราะน่าดูสุดๆ และได้พระเอกนางเอกตัวท็อปของญี่ปุ่น อย่าง “นานะ โคมัตสึ” และ “เคนทาโร่ ซากะกูชิ” มาแสดงให้ในเรื่องนี้
(แนบlinkทีเซอร์ไว้ให้แล้ว)
The last 10 years
📍 เรื่องราวเกี่ยวกับ นางเอกป่วยเป็นโรคประหลาดรักษาได้ไม่หายขาด และเหลือเวลาอยู่อีกเพียงแค่ 10ปีเท่านั้น ทำให้เธอตัดสินใจว่าจะไม่มีความรักอีกแล้ว จนกระทั่งเธอได้พบกับ พระเอก เพื่อนสมัยเรียนที่กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง ความคิดของเธอจะเปลี่ยนไปในทางไหนเมื่อได้เจอกับเขาคนนี้
และที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังได้ “RADWIMPS" ศิลปินญี่ปุ่นชื่อดังจากหนังอนิเมะ 'Your Name' มาทำเพลงประกอบให้อีกด้วย !!!
ตัวอย่างซับไทย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมคิงชาร์ลส์ที่ 3 หลังขึ้นครองราชย์ ถึงต้องจ่ายค่าเช่าพระตำหนัก ให้กับเจ้าชายวิลเลียม
   บริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “สถานประกอบการต้นแบบในการชำระเงินกองทุนประกันสังคมดีเด่น ประจำปี 2565” คุณอินทิรา อิ่มจิตต์ ผู้จัดการส่วนทรัพยากรมนุษย์เป็นผู้แทนในการรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “สถานประกอบการต้นแบบในการชำระเงินกองทุนประกันสังคมดีเด่น ประจำปี 2565” จากนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานในวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงานประกันสังคมครบรอบ 32 ปี
   รู้จัก Too Big to Fail บริษัทที่รัฐบาล ไม่มีวัน ปล่อยให้ล้ม ปกติแล้วถ้าบริษัทขาดทุนต่อเนื่อง จนกระแสเงินสดหมดไปจากบริษัท ก็อาจจะเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และอาจจะต้องปิดกิจการลง
   • เป็นคนรวย ก็ต้องตายแบบคนรวย เรื่องราวของนายพลโรมันที่ถูกประหารชีวิต โดยการกรอกทองคำเหลวใส่ปาก
   ดูทั้งหมด