มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขึ้นอยู่กับว่าคุณคบเพราะเงี่ยนหรือรบเพราะอยากมีความรักครับ ถ้าอยากเจอคนที่จะเป็นคู่รักควรลองคบเพื่อศึกษากันก่อน
แต่ถ้าต้องการคู่เซ็กส์ ที่จะไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อความสุขหรือกังวลเรื่องโรคก็ควร ขึ้นเตียงเปรี้ยงๆ เลย ถ้าลีลาไม่ได้ก็แยกย้าย (แต่ต้องป้องกันด้วยนะครับ)
  คำตอบอื่น
  • ไม่รู้ว่าเจ้าของโพสยังเป็นวัยใสรึเปล่า แนะนำคบเรียนรู้นิสัยกันไปก่อนนะคะ คือถ้าชัวร์ว่าเขาไม่ได้คิดจะมาแค่เรื่องบนเตียงกับเราแล้วค่อยว่ากันค่ะ เพราะการใช้ชีวิตคู่เรื่อง sex ก็สำคัญนะคะ แต่มันต้องไม่เป็นการรีบร้อนเกินไป
   • ควรหรือไม่ควรอยู่ที่คุณจะถามใครแต่คำตอบที่ตรงมากที่สุดคุณรู้อยู่แล้วครับ
    • โลกนี้ไม่มีกฎตายตัวหรอกครับ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล คำตอบของแต่ละบุคคลย่อมแตกต่างกันออกไปแน่นอนครับ ฉะนั้น ทดลองทั้ง 2 แบบเลยครับ แบบไหนมันเวิร์คเราก็เลือกแบบนั้นครับ
     • ตอนไหนก็ไม่ผิดหรอกค่ะ sex มันเป็นสิทธิ์ของเรา อยู่ที่ว่าอายุเราเท่าไหร่ ป้องกันไหม ปลอดภัยไหม ไม่ไปพรากครอบครัวคนอื่นมาใช่ไหม
      • ผมมีข้อคิดมาให้ได้เตือนสติครับ
       "ผู้ชายต้องการเป็นคนแรกของผู้หญิง
       แต่ผู้หญิงต้องการเป็นคนสุดท้ายของผู้ชาย"ครับ
       ลองเลือกเอาก็แล้วกันนะครับจะเป็นคนแรกหรือคนสุดท้ายดี.....
       • ไม่แน่ใจว่าเจ้าของกระทู้วัยประมาณไหนและอาจตอบไม่ตรงคำถาม แต่จะเล่า case study ให้ฟังค่ะ...
        4
        ครั้งหนึ่งที่ไทยเราเป็นเจ้าภาพชุมนุมลูกเสือโลก ลองจินตนาการดูนะคะ ลูกเสือโลกนี่คือเยาวชนชาย-หญิง วัยเครื่องร้อนมาจากทุกสารทิศ ทั่วโลก มารวมตัวกันทำกิจกรรมและตั้...
        1
        • อันนี้ ไม่ทราบว่าใครจะตัดสินใจอย่างไร แต่อยากบอกว่า
         การมีเพศสัมพันธ์ระหว่าง ชาย หญิง ตามปกติทั่วไป และมารู้จักธรรมชาติของทั้งสองเพศ...
         • ถ้าหาก Sex = การมีเพศสัมพันธ์ มันก็ขึ้นอยู่กับค่านิยมของทั้งสองคน แต่วัยรุ่นปัจจุบัน มองว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องปกติ เป็นการพักผ่อนและหาความสุข ในอีกลักษณะหนึ่ง ของคน 2 คน แต่ก็ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง เรื่องความปลอดภัยในสถานะการณ์ต่าง ๆ ด้วย เช่นต้องระวังเรื่องโรคติดต่อ ระวังเรื่องการตั้งท้อง และที่สำคัญ ระวังความรู้สึ...
          • มันเป็นการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งครับ จะได้รู้จักกันมากขึ้นและใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้ดีระดับหนึ่ง
           • ควรมีก่อนค่ะ และควรมีมากกว่า 2-3 ครั้งด้วยค่ะ เพราะครั้งแรกที่มีด้วยกันเค้าอาจจะไม่ได้แสดงรสนิยมรึสไตล์ของเค้าออกมาทั้งหมด เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญในชีวิตคู่จริงๆค่ะ และเราควรมีสิทธิ์เลือกคนที่มีความชอบที่เหมาะสมกับเราก่อนตัดสินใจคบกับเค้าค่ะ
             Todaemond
             ต้องดูด้วยว่าสามารถรับมือกับผลที่ตามมาได้หรือไม่ ปล.ถ้าจะมีก็ควรป้องกันด้วยเพราะDurexถูกกว่าDumax
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
             รู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” ถนนวงแหวนรอบกรุงเทพฯ สายแรก กับหลายเรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้… สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาอีกครั้งกับสาระน่าสนใจเกี่ยวกับถนนหนทางในกทม. วันนี้เราอยากพาทุกคนมารู้จักกับ “ถนนรัชดาภิเษก” กันครับ พอพูดถึงถนนสายนี้ หลายๆ คนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมรวบรวมเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจหลายๆ อย่างมาฝากกัน ผมเชื่อว่าหลายเรื่องน่าทำให้ผู้อ่านได้ว้าวแน่ๆ (โดยเฉพาะช่วงท้าย อิอิ)
             ปล่อยเเล้ว ส.ต.ต.ซิ่งบิ๊กไบค์ชนหมอกระต่าย ปล่อยตัวโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน อัพเดทล่าสุด ส.ต.ต นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(กก.1 บก.อคฝ.) ซิ่งบิ๊กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย จนเสียชีวิต โดย พญ.วราลัค เป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เเละได้ตั้งบำเพ็ญกุศล ณ ศาลา3 วัดพระศรีฯ บางเขน
             คลิปนาทีบิ๊กไบค์แดงชน หมอกระต่าย ร่างกระเด็นไกลหลายเมตร จนอาการสาหัส ก่อนเสียชีวิต ดูก็รู้ว่าใครผิด?! กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่บิ๊กไบค์ชน หมอกระต่าย หรือ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
             ดูทั้งหมด