มีบัญชีอยู่แล้ว?
เชื่อเรื่องเวลาไหมครับ.
ถ้าไม่ก็จะเจอใครอีกหลายคน
ถ้าใช่คือรอเวลา
81 รับชม
  คำตอบอื่น (8)
  • ถ้าเหงาและอยากลองรู้จักใครสักคนดูก็ไม่เสียหายค่ะ สภาพแวดล้อมที่เราอยู่อาจจะไม่มีคนที่ถูกสเปกหรือตรงใจเรา เนื้อคู่เราอาจจะอยู่ไกลแสนไกลก็ได้นะคะ อิอิ แนะนำว่าลองโหลด Application หาคู่มาเล่น ยกตัวอย่าง เช่น Tinder ค่ะ เล่น ๆ ไปไม่ต้องซีเรียสนะคะ คุยไปเป็นเพื่อนก็ได้ เดี๋ยวเราก็รู้ว...
   178 รับชม
    kung
    แอฟนี้เสียเงินไหมครับ
   • รักตัวเองให้เป็น ถ้ายังรักตัวเองไม่เป็น แฟนก็ไม่มา
    ถึงแม้จะมีแฟนแล้ว แต่ถ้าเรายังต้องเอาชีวิต ความสุขของเราไปผูกไว้กับแฟน เธอต้องให้ความสุขฉันนะ เธอต้องทำสิ่งนี้สิ่งนั้นให้ฉันนะ สุดท้ายไปกันไม่รอด เพราะในความเป็นจริงไม่สามารถมีใครทำอะไรให้เราถูกใจ หรือ สามารถเ...
    157 รับชม
    • ลองเปลี่ยนความคิดว่าอยากมีแฟน มาเปลี่ยนความคิดว่าเราอยากสร้างความมั่นคงของตัวเองดูสิครับแล้วอาจจะมีใครสักคนก็ได้ที่เขาอยากฝากชีวิตไว้กับเรา
     109 รับชม
     • ใช้ชีวิตปกติค่ะถึงเวลามันมาเอง
      89 รับชม
      • เปิดใจค่ะ
       120 รับชม
       • เล่นแอพค่ะ มีโอกาสได้แฟน เพราะเพื่อนได้แฟนจากเล่นแอพค่ะ
        แต่ทั้งนี้ก็ต้องระวังมากๆด้วยเช่นกัน เพราะเดี๋ยวนี้ในแอพหลอกลวง ก็มีเยอะเช่นกัน...
        100 รับชม
        • ลองไปที่ใหม่ๆ เจอเพื่อนฝูงใหม่ ออกสังคม อาจจะเจอใครก็ได้ เพราะเจอบางคนอยู่แต่กับสังคมเดิมๆ ไม่มีโอกาศเจอใคร บางทีก้อไม่เข้าตา
         90 รับชม
         • โสดมา 5 ปี นี่ตั้งใจโสดหรือเคยเจอเรื่องไม่ดีในชีวิตคู่ ทำให้ไม่อยากมีปฏิสัมพันธ์ในการใช้ชีวิตคู่ครับ
          100 รับชม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           LINE ยุติ LINE IDOL แล้ว สื่อ, คนทำคอนเทนต์ กระทบหนัก เรื่องนี้เคยเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ในวันนั้น LINE@ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น LINE Official Account สิ่งที่เป็นไฮไลต์ในตอนนั้นก็คือ LINE คิดค่าบริการ 0.04-0.08 บาทต่อหนึ่งคนที่ถูกส่งข้อความ
           อะไรที่ทำให้สหรัฐอเมริกา เป็นสุดยอดแห่งวงการ Healthcare ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา นักลงทุนส่วนใหญ่คงเคยได้ยินชื่อของบริษัท Healthcare ระดับโลก พร้อมกับชื่อวัคซีนหลากหลายแบรนด์ในช่วงที่ผ่านมา เช่น Moderna และ Pfizer หากสังเกตให้ดี ก็จะพบว่าชื่อแบรนด์ในอุตสาหกรรม Healthcare นั้น ล้วนมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาแทบทั้งนั้น
           หนุกหนานมาก โรงหนังไทยให้นำภาชนะขนาดไหนก็ได้มาใส่ป๊อบคอร์น พร้อมเครื่องดื่มเติมได้ตลอดเวลาทั้งวัน สืบเนื่องจากมีโรงหนังของเวียดนามได้เคยจัดโปรโมชั่นเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก โดยให้ผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์สามารถนำภาชนะขนาดใดก็ได้มาใส่ป๊อบคอร์นฟรี เอาไว้ทานในโรงหนัง
           สีหนุวิลล์ จากเซินเจิ้นแห่งกัมพูชา สู่เศษซากของทุนจีน . ในอดีต ‘สีหนุวิลล์’ เป็นเมืองชายทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบสงบและมีชายหาดสวยติดอันดับหลายเว็บไซต์ท่องเที่ยวทั่วโลก . แต่เวลาผ่านไปไม่กี่ปี ‘สีหนุวิลล์’ แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมอีกต่อไป ภาพที่เคยประปรายไปด้วยเหล่าแบ็กแพ็กเกอร์จากชาติตะวันตก ถูกแทนที่ด้วยชาวจีนจำนวนมากที่เข้ามาลงทุนทำธุรกิจ มาท่องเที่ยว หรือกระทั่งมาทำงานในธุรกิจสีเทา . สีหนุวิลล์ค่อยๆ เปลี่ยนผ่านจากเมืองตากอากาศแสนสงบ ไปสู่ ‘มาเก๊าแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้’ ก่อนปัจจุบันจะจบลงด้วยการเป็น ‘เศษซากของทุนจีน’ ตึกนับพันสร้างไม่เสร็จ แก๊งอาชญากรรมออนไลน์เต็มเมือง . อะไรที่ทำให้สีหนุวิลล์เดินทางมาถึงจุดนี้ นี่คือบทเรียนของเมืองที่พึ่งพาจีนมากเกินไปหรือเปล่า และเป็นไปได้หรือไม่ที่พวกเขาจะกอบกู้ตัวเองให้สามารถกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง
           ดูทั้งหมด