มีบัญชีอยู่แล้ว?
introvert ที่แสดงออกแบบ extrovert
คำตอบอื่น
 • เป็น Ambivert ค่ะ อยู่กับตัวเองก็มีความสุขอยู่กับคนอื่นก็มีความสุขแต่ถ้าเป็นคนอื่นเราจะมีความสุขตอนได้ทำงานร่วมกันมากกว่าเช่น ทำงานกลุ่มกับเพื่อน รู้สึกได้เรียนรู้หลายๆอย่างมากค่ะ พอได้มาอยู่กับตัวเองก็มีความสุขดีไม่กังวลอะไรเลย
 • ก่อนนี้เป็นAmbivert แต่ตอนนี้ introvert แบบรุนแรงเลย เพราะสิ่งแวดล้อมส่วนนึงค่ะ ได้อยู่สิ่งแวดล้อมที่แย่ เลยปิดประตูแน่นหนากว่าเดิม
 • Introvert แทบจะ 100% เลยค่ะ เราอยู่แต่ในโลกของตัวเองเพราะรู้สึกว่าสบายใจมากกว่า
 • เราเป็น Ambivert ค่ะ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ 😊
 • คิดว่าน่าจะเป็น Introvert อย่างเต็มรูปแบบเลยค่ะ555
 • เป็นอินโทรเวิร์ตค่ะ​ ทำให้อยู่กับตัวเองแล้วมีความสุขมาก​ เราชอบทำแลปคนเดียว​ จนขาดการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น​ ยกเว้นกับเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกันสมัยมหาลัยซึ่งเราเรียนด้วยกัน​ อ่านหนังสือด้วยกันบ่อย​ ไปเที่ยวด้วยกันทำให้เราสนิทกัน​ พอมาทำงานคนเราคบกันเพราะงานเท่านั้น​ เราต่างเป็นคนแปลกหน้าเราไม่กล้าปรึกษาใคร​ และเราเหนื่อย...
  1
  Koiine
  ให้กำลังใจค่ะ เคยเป็น Introvert มากๆเหมือนกัน ต้องฝึกการเข้าสังคมเยอะเลยค่ะ☺️
 • คิดว่าตัวเองมีความเป็น Introvert 70% ส่วน Extrovert 30% จะนับเป็น Ambivert ได้หรือเปล่านะ ถ้าให้ใช้เวลาคนเดียวมากไปก็เบื่อ แต่ถ้าให้ใช้เวลากับคนอื่นมากเกินไปก็เหนื่อยอีกแหละ  😂
  Mer1alin
  ขออนุญาตแชร์ข้อมูลนะคะ เท่าที่เคยศึกษามาคือทุกคนเป็นมีความเป็น ambivert คับ เพราะมีทั้งสองด้านปนๆกัน ที่แยกเป็น ex กับ in คือขึ้นอยู่กับว่าจะมีด้านไหน... ดูเพิ่มเติม
 • เป็น Extrovert ที่พยายามเป็น Introvert เพื่อปรับตัวกับสภาพแวดล้อมครับ
  Koiine
  โอ้ เพิ่งเคยมองในมุมของ Extrovert ที่ต้องปรับตัวกับ Introvert เหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นแค่ Introvert ที่ต้องปรับตัว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  nForceSecure ได้รับเกียรติจากสถานทูตออสเตรเลีย ให้เป็นวิทยากรร่วมบรรยายใน Webinar ข้อหัว "Thailand's market insights, trends and opportunities for the technology sector" ให้แก่ partners เเละ distributor ของประเทศออสเตรเลีย พร้อมทั้งได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้าน Network Infrastructure & Cybersecurity อีกด้วย
  เศรษฐกิจโลกกับคนป่วยทั้งสาม Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ลองจินตนาการภาพผู้ป่วย 3 ราย นี้ แล้วคิดตามกันดูนะครับว่าแต่ละรายเหมือนใคร ผู้ป่วยรายแรก ดูภายนอกสุขภาพแข็งแรง กล้ามเป็นมัดๆ อัดสเตียรอยด์มาเต็มที่ มาพบแพทย์ตรวจสุขภาพ คุณหมอแจ้งว่าค่าตับค่าไตค่าเลือดทุกอย่างดีหมด เสียเพียงอย่างเดียวความดันสูงปรี๊ด ความดันนี่ถ้าสูงนิดหน่อยแปลว่าเลือดลมสูบฉีด แต่ถ้าสูงทะลุเพดานนี่น่ากลัวมากครับ
  สถานการณ์วันที่ 125 สงครามรัสเซีย-ยูเครน รัสเซียกระชับพื้นที่ Lysychansk จากทุกทิศทาง ยูเครนชี้รัสเซียใช้ขีปนาวุธโจมตีเยอะขึ้น เซเลนสกีเรียกร้องให้ประกาศว่า รัสเซียเป็นประเทศก่อการร้าย
  ดูทั้งหมด