มีบัญชีอยู่แล้ว?
อร่อยเหมือนยกร้านอาหารฝรั่งมาไว้ที่บ้าน 🤶สะดวกสบายไม่ต้องออกไปไหนด้วย ส่วนผสมใช้เพียง 4 อย่าง‼️
ชีสยืดๆแบบนี้รับรองถูกใจใครหลายๆคนแน่นอนค่ะ
🥔ขั้นตอนแรกหั่นมันฝรั่งเป็นลูกเต๋า แล้วนำไปนึ่งให้สุก จากนั้นนำมันฝรั่งหั่นเต๋า,และมอสซาเรลล่าชีสใส่ลงไปในถ้วยฟอยล์
🍅ราดด้วยซอสมะเขือเทศ,และ🧀ครีมชีส วางแผ่นมอสซาเรลล่าชีสปิดด้านบน
จากนั้นนำไปอบในหม้อทอดไร้น้ำมันใช้ไฟ 150 องศาเป็นเวลา 15 นาที ⏲️
เมื่อครบแล้วดึงออกมา จัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟค่ะ🤩
#รสชาติสัมผัสเมื่อเราทานเข้าไปอร่อยฟินมากเลยค่ะ
  Unbox your thinking
  น่าทานมากๆ ครับผม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หัวข้อน่าสนใจในรอบสัปดาห์ ประจำวันเสาร์ที่ 4 ธ.ค. 2021 . “จับตา 8 เทรนด์ธุรกิจมาแรงแห่งปี 2022” . #MissionNewsInsider #MissionToTheMoonPodcast
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   อเล็ก บอลด์วิน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กลางรายการเป็นครั้งแรก ภายหลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขณะกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Rust ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา อเล็ก บอลด์วิน ที่เป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง Rust พร้อมกับร่วมแสดงด้วยนั้น ได้ทำปืนลั่นขณะทำการถ่ายที่ไร่โบนันซา ครีก โรด เมืองซานตาเฟ รัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ ฮาลีนา ฮัตชินส์ ผู้กำกับทางด้านภาพหญิงเสียชีวิต และ โจเอล โซซา ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ยืนอยู่ด้านหลังฮัตชินส์ ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัวไหล่
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   ดูทั้งหมด