มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าใจนะ นี่ก็แก้ไม่ได้ พี่เราไม่จ้องทำร้าย แต่เหมือนจะขี้อิจฉา สงครามประสาทอ่ะ อย่างเบื่อเลย สงสารพ่อแม่
  คำตอบอื่น
  • ผมว่าอันนี้อาจจะต้องปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตแล้วแหละครับ ถ้าไม่อยากปรึกษาเรื่องพี่ของคุณก็ถือซะว่าปรึกษาความทุกข์ของคุณก็ได้ครับ ลองดู สายด่วนก็ได้ อาจได้ทางออกที่ดีขึ้นครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ
   • คำถามที่ 1. เป็นพี่น้อง กันทางสายเลือดเลยหรือไม่
    คำถามที่ 2. พี่มีภาวะ ทางจิตใจ ปกติดีอยู่หรือไม่
    เพราะทั้ง 2 คำถามจะสอดคล้องกับที่คุณแม่บอกให้อดทน ซึ่งปกติการที่เรามีพี่น้อง เราย่อมจะพูดคุยกันได้ และโดยพื้นฐานย่อมมีความผูกพันธ์ ต่อกันมากกว่าการอาฆาต เคียดแค...
     Naklome
     ตอบ1.เป็นพี่น้องแท้ๆค่ะ 2.เค้าทำร้ายเรามาหลายครั้งค่ะ ถ้าไม่มีเรื่องให้ทำก็จะสร้างประเด็นขึ้นมา เค้าทำร้ายร่างกายผู้หญิงที่เค้าคบด้วยค่ะ... ดูเพิ่มเติม
    • พี่ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ถ้าเป็นผู้ชายถอยออกมาดีมั้ยเพราะนับวันความรุนแรงยิ่งจะมากขึ้น ส่วนแม่บอกแม่ตรงๆดีมั้ยว่าไม่ไหวแล้วเราอดทนมามากเกินพอแล้วก็ถือว่าเราได้ทำเพื่อแม่แล้วและวันที่เราถอยออกมาเพราะทนไม่ไหวจริงๆคนเป็นแม่น่าจะเข้าใจแต่ทำไมแม่ถึงบอกให้ทนเราก็ไม่เข้าใจเหตุผลเหมือนกัน ออกมาก่อนที่จะปะทะกัน
      Naklome
      ขอบคุณนะคะลองปรึกษากับแม่ดูแล้วแต่แม่ไม่เข้าใจเลยค่ะ
     • แม่ที่ดีไม่ควรให้ลูกต้องอดทนเพื่อตัวเอง!
      มนุษย์ที่เป็นแม่ มีแต่จะต้องทำทุกอย่างเพื่อลูก เห็นความสุขของลูกมาก่อนเสมอ
       Naklome
       แต่แม่เรามักจะพูดเสมอว่าทำเพื่อแม่ได้มั้ย!
      • แค่ขู่หรือถูกทำร้ายแล้วคะ พี่มีอาการทางจิตหรือเปล่า? พอจะบอกรายละเอียดได้มั้ยคะ
        Naklome
        พี่ชายอายุ39แล้วค่ะ ส่วนเราอายุ35แล้วค่ะตอนนี้ตกงานอยู่
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ไวรัลในโลกออนไลน์ : เมื่อพนักงานใหม่มาถามคุณผู้เป็น CEO ว่า "ผมขอตกแต่งมุมที่ผมทำงานอยู่ได้ไหม" และคุณตอบตกลงไป หลังจากนั้น CEO ถึงกับอุทานว่า 'มันผิดกับที่ผมคิดไว้นิดหน่อยนะ'
        ทำไม บางคนถึงชอบดูหนังที่เคยดูแล้วซ้ำ ๆ ทั้งที่แค่เริ่มต้น ก็รู้ตอนจบแล้ว Harry Potter กลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จนหลาย ๆ รอบ ถูกจองเต็มตั้งแต่ช่วงที่เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า
        "โดนรถชนตาย ตรงทางม้าลาย" ความเจ็บปวดที่บอกไม่ถูกว่าทำไมทางม้าลายประเทศไทย ทำไมรถไม่หยุดให้คนข้าม
        🔥 สิ่งที่จะทำให้คุณโดดเด่นกว่าคนอื่น คุณเป็นคนระดับไหน คนกลางๆ ไม่โดดเด่นหรือเปล่า เป็นคนต้นทุนน้อยและก็ไม่มีทักษะมากใช่หรือไม่ ถ้าคุณตอบว่าใช่ คุณคงต้องลองอ่านบทความนี้ดูแล้วละ
        ดูทั้งหมด