มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ค่อยเห็นด้วยอ่ะค่ะ เราชอบอยู่คนเดียว เราว่ารอดกว่า
  คำตอบอื่น
  • มนุษย์เป็นสัตว์สังคมอ่ะค่ะ
   • คิดว่า ไม่น่าใช่ค่ะ 😁
    • ความเหงา ทำให้มนุษย์ไม่อยากอยู่คนเดียว อยากมีเพื่อน อยากมีแฟน อยากมีใครสักคนไว้พูดคุย ความเหงาจึงเป็นตัวที่ทำให้มนุษย์เป็นสัตว์สังคม ชอบอยู่รวมกัน ชอบมีคู่ มีเพื่อน หรือแม้แต่มีคนอื่นที่ไม่รู้จัก
     • สำหรับผม ความเหงา คือกันพัฒนาการตัวเองครับถ้าเวลาผมมีความเหงาออกไปเข้าสังคมครับอาจจะเจอเพื่อนใหม่ๆงานใหม่ๆหรืออะไรก็ได้ที่จะทำให้เรามีความสุขครับ
      • เหมือนเป็น Dark strom ในเรื่อง The matrix
       การปกคลุมท้องฟ้าให้มืดมน คือ ความเหงา เศร้า หดหู่ ความdarkในจิตใจ เป็นการรับมือของมนุษย์ตามธรรมชาติเพราะรับมือกับกิเลสไม่เป็น
       ตราบใดที่มนุษย์ใช้แต่สัญชาตญาณ ก็เหมือนผบ.ล็อค Lock ชีวิตก็เหมือนถูกล็อคอยู่แบบน...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ผู้ที่ไม่ฉีดวัคซีนโควิด ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู มากกว่าผู้ที่ฉีดวัคซีนสูงมากถึง 4-15 เท่าตัว นับเป็นปัจจัยเสี่ยงสูงในการป่วยหนักจากโควิด เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่า วัคซีนสามารถป้องกันหรือลดการติดโควิดได้ระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถช่วยได้ทั้งหมด
        ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
        อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
        "โดนรถชนตาย ตรงทางม้าลาย" ความเจ็บปวดที่บอกไม่ถูกว่าทำไมทางม้าลายประเทศไทย ทำไมรถไม่หยุดให้คนข้าม
        ดูทั้งหมด