มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ค่อยเห็นด้วยอ่ะค่ะ เราชอบอยู่คนเดียว เราว่ารอดกว่า
คำตอบอื่น
 • มนุษย์เป็นสัตว์สังคมอ่ะค่ะ
 • คิดว่า ไม่น่าใช่ค่ะ 😁
 • ความเหงา ทำให้มนุษย์ไม่อยากอยู่คนเดียว อยากมีเพื่อน อยากมีแฟน อยากมีใครสักคนไว้พูดคุย ความเหงาจึงเป็นตัวที่ทำให้มนุษย์เป็นสัตว์สังคม ชอบอยู่รวมกัน ชอบมีคู่ มีเพื่อน หรือแม้แต่มีคนอื่นที่ไม่รู้จัก
 • สำหรับผม ความเหงา คือกันพัฒนาการตัวเองครับถ้าเวลาผมมีความเหงาออกไปเข้าสังคมครับอาจจะเจอเพื่อนใหม่ๆงานใหม่ๆหรืออะไรก็ได้ที่จะทำให้เรามีความสุขครับ
 • เหมือนเป็น Dark strom ในเรื่อง The matrix
  การปกคลุมท้องฟ้าให้มืดมน คือ ความเหงา เศร้า หดหู่ ความdarkในจิตใจ เป็นการรับมือของมนุษย์ตามธรรมชาติเพราะรับมือกับกิเลสไม่เป็น
  ตราบใดที่มนุษย์ใช้แต่สัญชาตญาณ ก็เหมือนผบ.ล็อค Lock ชีวิตก็เหมือนถูกล็อคอยู่แบบน...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Onlyfans แพล็ตฟอร์มที่มักจะถูกหลายๆคนเข้าใจว่า เงินดี ค่าตอบแทนมหาศาล คุ้มค่ากับการทำคอนเทนต์ แท้จริงแล้ว มันดีอย่างที่คิดจริงๆหรอ ? เปิดสถิติรายได้ต่อหัวของคอนเทนต์ครีเอเตอร์บน Onlyfans แท้จริงแล้วค่าเฉลี่ยต่อหัวอยู่ที่เท่าไหร่กันนะ
  ขอแสดงความยินดีกับคุณสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ CEO ผู้มุ่งมั่นของ iiG ที่ได้รับรางวัลสาขา Master Entrepreneur Award ประจำปี 2022 จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) โดยรางวัลนี้มอบให้กับผู้บริหารที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์และแนวทางในการบริหารองค์กรที่โดดเด่นในภาคธุรกิจ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จ สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กร
  บ้านชั้นเดียวดีจริงไหม หรือบ้านสองชั้นจะคุ้มกว่า หลายคนอยากมีบ้านชั้นเดียว เพราะใช้งานสะดวก โดยเฉพาะคนที่วางแผนสร้างบ้านเตรียมเกษียณ มาดู ข้อดี ข้อด้อย และข้อพิจารณาในการสร้างบ้านชั้นเดียวกัน การก่อสร้างบ้านชั้นเดียวทำได้ง่ายและเร็วกว่าบ้านหลายชั้น เพราะโครงสร้างอยู่ในระนาบเดียวจึงก่อสร้างทั้งหมดพร้อมกันได้เลย หากรูปแบบบ้านไม่ซับซ้อนมักไม่ต้องใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่อย่างรถเครน อีกทั้งไม่เสียพื้นที่สำหรับทำบันไดขึ้นลงเหมือนบ้าน 2 ชั้น จึงสามารถควบคุมราคาได้ง่ายกว่า แต่ไม่ได้หมายความว่าจะประหยัดกว่าบ้านหลายชั้นเสมอไป เพราะถ้าบ้านยิ่งแผ่กว้างก็จะต้องใช้พื้นที่มากและทำฐานรากตอกเสาเข็มจำนวนมากด้วยเช่นกัน จึงไม่คุ้มค่าสำหรับการสร้างในที่ดินที่มีราคาสูง
  ถ้าสูญเสียตัวตนจริงก็ดีน่ะสิ ก็เพราะการมีตัวตนมิใช่หรือที่มันขวางทางนิพพาน
  ดูทั้งหมด