มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขายของค่ะ รับมาโดยใช้เงินเก็บที่ตัวเองมีทั้งหมด กะว่าจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าเทอม ค่าห้องและค่าไฟ จากพ่อแม่ แต่กลับขายไม่ออก ไม่ออกเลยค่ะสักกะชิ้นเดียวเลยค่ะ มาเครียดหนักกว่าเดิม ทั้งเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ ร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ ทำไมระบบดูแลซัพพอร์ตประชาชนของประเทศเรามันเลวร้าย เสียสุขภาพจิต ได้ทุกวันแบบนี้นะ อีกอย่างโตไปไม่รู้อนาคตจะสดใส หรือ ยิ่งดำดิ่งลงไปแบบนี่ เลือกได้ชาติหน้าขอไม่เกิดแล้วดีกว่า… T-T
  Bilan Jitsamrouy
  กอดด
  คำตอบอื่น
  • เรื่องของค่าครองชีพค่ะ
   • ไอโฟน ใหม่ สวยมาก
    • หาแพชชั่นไม่เจอค่ะ
     • ภาษีรายรับค่ะ ตั้งตัวไม่ทัน รู้อยู่ว่ามีรายได้ต้องเสียภาษี แต่มันก็คิดไม่ตกเลยค่ะ จะเอาเงินที่ไหนไปจ่าย ตอนรับ มันไม่ได้คิดว่าจะแบ่งไว้จ่ายด้วยสิคะ แต่ก็คงขอผ่อนเขาเอาค่ะ เราไม่ได้มีเจตนาไม่จ่าย
      • ปวดหลัง
       • มองในภาพรวมแล้วคนไทยมีปัญหาอยู่ 2 เรื่องหลักๆครับ มีปัญหาเรื่องความแตกแยกในสังคม กับปัญหาเรื่องเศรษฐกิจ 2 อย่างนี้เป็นปัญหาแบบองค์รวม ไม่ใช่ปัจเจก เพราะว่าความแตกต่างทางความคิดปัจจุบันนั่นเป็นเรื่องของ generation ไปแล้ว ซึ่งมาผนวกกับเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ด้วยปัจจัยหลายอย่างพร้อมกัน...
        • เศรษฐกิจตกต่ำและปัญหาของหนี้สาธารณะที่สูงมากขึ้น ทำให้สินค้าต่างๆมีราคาที่สูงขึ้นตามไปด้วย ทั้งประสบกับอุทกภัย และ วิกฤติโควิด-19
         รวมถึงบ้านเมืองตอนนี้ถือได้ว่าเป็นกลียุค มีการก่ออาชญากรรม ลักทรัพย์กันทั่วเมืองเต็มไปหมด...
         • ลูกค้าลดกำลังการสั่งซื้อสินค้า ลง50-70%เลยคะ ปีนี้หนักสุดคะ
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ประยุทธ์ รอด มติศาลรัฐธรรมนูญ เป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ ปี2560 ลุงตู่ อยู่ต่อ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ วาระดำรงตำแหน่งนายกฯไม่เกิน 8 ปี ตามมาตรา 158 วรรค เริ่มนับจากวันที่ บังคับใช้รัฐธรรมนูญ
           เราลองส่งเคอรี่กันเลยได้ไหม🎶 เพราะค่าส่งเคอรี่เริ่มต้นแค่ 15 บาท* เท่านั้น ลองแล้วจะติดใจ🥰 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
           8 ปี “ประยุทธ์” รอด! บรรทัดฐานไทย! 8 ปี “ประยุทธ์” รอด! บรรทัดฐานไทย! : คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ฉบับ3823
           เราจะต้องสเกลพร้อมเพย์ไปถึงไหน? พร้อมเพย์ (หรือ AnyID ในอดีต) นับเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงระบบการเงินของประเทศไทยมากที่สุดอันหนึ่งเลยทีเดียว โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของ โครงการ National e-Payment ตั้งแต่ปี 2558 ภายใต้การขับเคลื่อนจาก ดร. อนุชิต อนุชิตานุกูล ที่ปรึกษาคณะทำงานพัฒนาระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ซึ่งบางคนแอบแซวว่า ถ้าไม่มีปฏิวัติ โครงการนี้ก็อาจจะไม่เกิด)
           ดูทั้งหมด