มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องนี้แก้ยากมากครับ... ว่าแต่แต่งงานกันรึยัง? ถ้ายังก็คิดดีๆว่าทนรับสภาพได้ไหม
คำตอบอื่น
 • อย่าทำให้เค้า เก็บของเราดีดี แล้วพูดลอยๆว่า ดูตัวอย่าง
 • เรื่องนี้ยากจริงๆ
  ต้องให้เขาได้ยินคำวิพากษ์วิจารณ์​จากเพื่อนเขาบ่อยๆค่ะ เขาจะรักษาภาพพจน์​ตัวเองบ้าง แต่อาจจะแค่เวลามีคนมาบ้าน😄
  ทุกวันนี้กับแฟน นี่ก็ปล่อยค่ะ รกก็รก เก็บเท่าที่เก็บไหว คิดเสียว่าบ้านอยู่แค่เรา...
 • ลองถามถึงเหตุผลค่ะ ถ้าไม่ได้ผลก็ลองเก็บไปซ่อนและเเกล้งให้หาเองค่ะ 😆
  การเก็บของไม่เป็นระเบียบมันจะทำให้หายากแล้วบางครั้งลืมที่เก็บไปเลยก็เป็นได้นะคะ
 • เรียนรู้ 5ส.
 • 😅😅😅
 • มันเป็นสิ่งที่ต้องฝึกตั้งแต่เล็ก วินัยต้องหัดบ่อยๆ ต้องรู้จักคิดเองเป็น ถ้าปล่อยตามใจจนเคยตัว ไร้ระเบียบ จะมาดัดตอนโต ไม้แก่ก็ดัดยากแล้ว พูดไปก็เหนื่อยเปล่า ถ้าเจ้าตัวไม่คิดจะทำ
 • เลิกบ่น
  พอเลิกบ่น เดี๋ยวแฟนก็หันมาเก็บของให้เข้าที่ ไม่มีใครชอบฟังคนบ่นหรอก บ่นมากๆ ก็ทะเลาะกันอีก เลิกบ่นดีกว่า อ้าวแล้วของที่เกะกะละ ก็ลองเปลี่ยนความคิดสิ แฟนคงเหนื่อยมา เราทำให้สิ่งนี้ก็ดี แต่เวลาทำแล้วไม่ใช่หน้ามุ่ย ไม่พอใจนะ เพราะถ้าไม่พอใจคุณ...
  2
 • คนมีระเบียบวินัย นอกจากผ่านการปลูกฝังวินัยในช่วงวัยต่างๆแล้ว ต้องเป็นด้วยจิตสำนึกล้วนๆ ค่ะ
  แต่ละคนก็มีระดับความเป็นระเบียบต่างกันอีก เป็นปัญหาที่เราเจอกับคนในครอบครัวและแก้ไขไม่ได้ค่ะ เพราะเป็นไม้แก่ดัดยาก บ่นไปไม่ดีขึ้นค่ะ คนไม่ทำก็คือไม่ทำ ติไม่ได้พ...
  ตาเล็ก พรพิรุณ
  เป็นเรื่องยาก และยิ่งพยายามยิ่งทุกข์ ต้องปล่อยวางและทำใจ..ตามเก็บ ถือเสียว่าแฟนเกิดมาเพื่อให้เราฝึกความอดทน.
 • ฝึกยากนะ อันนี้ ต้องฝึกด้วยความรักค่ะ หากล่องมาตั้ง หาโต๊ะ หาตู้มาให้ครบ แล้วบอกเขาว่า หยิบของจากตรงไหนให้วางตรงนั้น ต้องบอกซ้ำๆ เหมือนบอกลูกๆค่ะ
  พี่ไม่ค่อยระเบียบกับลูกเรื่องนี้ เท่าไหร่ เพราะสังเกตว่าถ้าไม่มีที่เก็บก็จะวางสะเปะสะปะ เหมือนกัน อันนี้ลูกพี่นะ ถึงตัวพี่ก็เป็นค่ะ เลยต้องหา ตู้ โต๊ะ ชั้นวางขอ...
 • ส่งไปเป็นทหารสิ..
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ・สถานะการณ์แย่ๆ ไม่ได้เเกิดขึ้นแค่กับคุณหรอก มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความผิดพลาดที่มี เราทุกคนไม่อยากให้มันเกิดกับชีวิตเราอย่างแน่นอน แต่ความจริงคือ บางครั้งมันเลี่ยงไม่ได้ เมื่อเรื่องแย่มันเกิดขึ้นมาแล้ว คุณจะรับมือยังไง นั่นคือความสามารถในการมีชีวิตอยู่รอดของคุณเอง บางคนตีอกชกตัว ร้องไห้ฟูมฟาย กรีดร้องว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่แฟร์ มันไม่เป็นธรรม ถามว่าทำแบบนี้แล้วได้อะไรดีขึ้นมา เพราะชีวิตมันก็ยังแย่อยู่เหมือนเดิม
  ทำความรู้จัก "มอเตอร์ไซค์วิบาก" 3 ประเภท ลักษณะเล็ก กะทัดรัด และน้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ออกแบบมาสำหรับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์วิบาก จึงทำให้ระบบที่ไม่จำเป็นถูกตัดอก เช่น ไฟหน้า ไฟเลี้ยว ไฟหลัง หรือแม้กระทั่งแผงหน้าปัดต่างๆ เพื่อเป็นการลดน้ำหนักของตัวรถให้ได้มากที่สุด
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  ปัญหาเรื่องทรงผมนักเรียนไม่ว่าผ่านมากี่ปีก็ยังคงไม่เปลี่ยนจริงๆ ดราม่าในโลกออนไลน์ : เมื่อครูคนหนึ่งพูดหน้าเสาธงว่า "นักเรียนที่ผลการเรียนยังไม่สามารถสอบติดแพทย์หรือเข้ามหาวิทยาลัยได้ ไม่มีสิทธิ์มาพูดเรื่องทรงผม"
  ดูทั้งหมด