มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True Digital Park ✨
📌 ส่วนลดพิเศษสำหรับคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์กับ Voxy
✅ คอร์สเรียนระยะเวลา 3 เดือน จาก 6,000 บาท เหลือเพียง 4,500 บาท
✅ คอร์สเรียนระยะเวลา 6 เดือน จาก 10,000 บาท เหลือเพียง 7,500 บาท
📌 เรียนภาษาอังกฤษกับ Voxy ดีอย่างไร
✔️ เรียนคลาสสดออนไลน์กับครูเจ้าของภาษาได้มากถึง 16 ครั้งต่อเดือน
✔️ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน ตาม CEFR, คอร์สเตรียมสอบ และคอร์สภาษาอังกฤษเฉพาะแต่ละวิชาชีพ
✔️ บทเรียนจากสื่อจริงที่อัปเดตทุกวัน
✔️ ทดสอบวัดระดับเพื่อตรวจสอบพัฒนาการอย่างต่อเนื่องทุก 90 วัน
✔️ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา บนทุกอุปกรณ์ ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น ทั้งระบบ iOS และ Andriod
✔️ ชำระง่ายด้วยเงินสดหรือผ่านบัตรเครดิต ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
📌 สนใจสมัครเรียนได้ง่าย ๆ เพียงติดต่อมาที่
Line ID : voxysupport2 หรือแสกน QR code ในรูปด้านล่าง
Tel. : 02-042-7278 , 096-827-8021
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม ราคาน้ำมันแพงขึ้น กระทบเศรษฐกิจไทย ทั้งระบบ เศรษฐกิจโลกที่กำลังฟื้นตัวในปัจจุบัน ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจหลายอย่างเริ่มกลับมาคึกคัก ความต้องการพลังงาน โดยเฉพาะน้ำมันนั้นจึงปรับเพิ่มขึ้น และเรื่องนี้ทำให้ราคาน้ำมันนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก นับจากต้นปีที่ผ่านมา
   เจาะพฤติกรรมผู้คนใช้อินเทอร์เน็ตทำอะไรกัน? 🥳 ปังจนฉุดไม่อยู่ !! ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดก็ยังมีโอกาสซ่อนอยู่ ผลสำรวจล่าสุดของคณะกรรการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) โครงการศึกษา Thailand Digital Outlook ระยะที่ 3 พบว่า คนไทยยอมรับและเชื่อถือการใช้ e-commerce มากขึ้น
   ลุ้น! ลดภาษีนำเข้า EV ยุโรป ญี่ปุ่น สู้จีน 0% กระทรวงการคลังยันราคาถูกลงแน่ EV ยุโรป อาวดี้ บีเอ็มดับเบิลยู ปอร์เช่ และ EV แบรนด์ญี่ปุ่น เตรียมเฮ กระทรวงการคลัง จ่อลดภาษีนำเข้าอีวี จากปัจจุบันที่โดน 80% และ 20% ตามลำดับ หวังสร้างสมดุลกับแบรนด์จีนที่เสีย 0% ด้านกระทรวงการคลัง ยืนยันราคารถพลังงานไฟฟ้าถูกลงแน่
   ⦿ ‘มือตัดเชือกช่างทาสี’ สารภาพ ทำไปเพราะรำคาญ ไม่ได้มีเจตนาฆ่า . • จากกรณีที่มีลูกบ้านในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้ทำการตัดเชือกช่างทาสี ที่กำลังทาสีอยู่บนอาคารอาคารสูง 32 ชั้น จนช่างทาสีต้องรีบขอความช่วยเหลือจากลูกบ้านรายหนึ่ง และมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ลงในโลกโซเชียล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา • ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา น.ส.ณิชานันท์ โปรแกรมเมอร์สาววัย 39 ปี ข้อหาพยายามฆ่าและทำให้เสียทรัพย์ เจ้าตัวรับว่าลงมือจริง สาเหตุเนื่องจากโมโหที่ทางนิติบุคคลไม่ยอมแจ้งให้ทราบว่าจะมีช่างมาทำงานซ่อมอาคาร อีกทั้งไม่เห็นประกาศจากทางคอนโด เพราะอยู่ในห้องทั้งวัน แต่ปฏิเสธไม่ได้มีเจตนาฆ่า
   ดูทั้งหมด