มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกสีมันคงมีสองสีขึ้นไปผสมกันอยู่ เหมือนมนุษย์นั่นแหละ
คำตอบอื่น
 • คิดว่าเป็นปกติครับ
 • คละเคล้ากันไปอย่างสวยงาม
 • คนเราในหนึ่งคน มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ไม่มีใครดี100% และไม่มีใครเลว100%
 • หยินหยางครับ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ล้วนมีทั้งดีและร้ายในตัวมันเอง ในทุกข์มีสุข ในสุขมีทุกข์ เพื่อความสมดุลแห่งชีวิต
 • ทุกคนมีด้านมืดด้านสว่างครับ เพียงแต่ใครจะเก็บงำด้านมืดไว้ได้มิดชิด หรือ ควบคุมไม่ให้มันออกมาแสดงฤทธิ์ได้เท่านั้น .. โดยปกติทั่วไปเราก็มักจะนำเสนอกันแต่ด้านสว่าง เอาไว้ก่อน ส่วนคนที่มีด้านมืดออกมามากเพราะพื้นฐานสำนึกดี..เขามีน้อย การแสดงออกจึงออกมาจากสัญชาตญาณดิบมากกว่า...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  สุดอั้น “เบียร์ลีโอ” ราคาใหม่ เริ่ม 1 ก.ค. นี้ เอเย่นต์เบียร์ “ลีโอ” แจ้งปรับราคาขายส่งขึ้น 20 บาทต่อลัง จาก 604 บาท เป็น 624 บาท ขณะที่ร้านขายปลีก เตรียมปรับขึ้น 2-3 บาทต่อขวด เริ่ม 1 ก.ค. นี้
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  ดูทั้งหมด