รู้สึกอยากบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ในขณะที่กำลังนั่งพิมพ์งานอยู่
แอพที่นึกถึกก็หนีไม่พ้น blockdit เพราะรู้สึกว่าเป็นที่ที่เหมาะสำหรับการพิมพ์บทความยาวๆได้ โดยที่ไม่มีคนรำคาญ
7 ตุลาคม 2021 : อายุ 25 อาชีพ Sales
วันนี้ไปหาลูกค้าที่นัดไว้ แต่ที่ไม่เหมือนวันอื่นๆคือ ตอนที่เราอยู่กับลูกค้า มีคู่แข่งทางการค้าอีกบริษัทหนึ่งมาหาเหมือนกัน ค่อนข้างประหม่านะ ด้วยความเด็กแล้วก็ตกใจด้วยมั้ง 555 แต่ก็ยกมือไหว้แล้วก็ยิ้มให้เค้าแหละ ไม่มีอะไรต่อ
อีกอย่างที่เกี่ยวกับงานของช่วงนี้คือด้วยความที่เป็นช่วงปลายปี ก็จะต้องเริ่มวางแผนสำหรับการทำงานในปีหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องคาดการณ์มันด้วยตัวเอง ซึ่งเราคิดว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างยาก เพราะด้วยสถานการณ์โรคระบาด สถานการณ์บ้านเมือง และสิ่งแวดล้อม ทำให้เรามองเป้าหมายของปีหน้าได้ค่อนข้างยาก แต่ตอนนี้เราก็เคาะ budget 2022 กันออกมาเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ต้องทำต่อไปคือวางแผนและทำให้ได้มาซึ่งตัวเลขที่เราแพลนไว้ :)
ไปลองเปิด facebook มา มาดูกันว่าเราเคยผ่านอะไรมาบ้างในวันที่ 7 ตุลาในปีที่ผ่านๆมา
7 ตุลาคม 2018 : อายุ 22 อาชีพ Sales (3 years ago)
เป็นวันหลังจากรับปริญญามา 2 วัน ตื่นเช้ามาจะไปสอนพิเศษโดนรถกระบะมิตซูชนท้ายตรงสะพานหน้าเดอะมอล์ งามวงศ์วาน
7 ตุลาคม 2019 : อายุ 23 อาชีพ ว่างงาน (2 years ago)
ลาออกจากงานแรกที่ทำ ก่อนเริ่มงานใหม่มีเวลาว่าง 15 วัน เที่ยวมาเล 3 วัน(ไปต่างประเทศครั้งแรกในชีวิต) เที่ยวเกาหลี 5 วัน วันที่เหลือกลับมาซักผ้าที่กทม.
7 ตุลาคม 2018 บัณฑิตจบใหม่ โดนรถกระบะชนท้าย
7 ตุลาคม 2020 นักท่องเที่ยว
133 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ธุรกิจที่ทำกำไรมหาศาล จากการแฉ บริษัททุจริต ตั้งแต่การเปิดโปง ธุรกิจ Luckin Coffee เชนร้านกาแฟที่อ้างว่า ใหญ่ที่สุดในจีน ไปจนถึง Nikola บริษัทรถบรรทุกไฟฟ้าลวงโลก มูลค่าล้านล้านบาท ทั้งหมดนี้ ล้วนถูกบริษัทจับทุจริต เปิดโปงถึงความไม่ซื่อตรง และได้ประโยชน์จากการแฉ เป็นการโกยเงินก้อนโตกลับไป แล้วธุรกิจเหล่านี้ทำกำไรจาก “การแฉ” ได้อย่างไร ? หาคำตอบใน ลงทุนเกิร์ล Talk
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด