มีบัญชีอยู่แล้ว?
นอกจากเวลาทำงานแล้ว ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ เล่นโซเชี่ยลต่างๆ ดูแลต้นไม้ คุยกับคนในครอบครัว ทุกอย่างเป็นการพักผ่อน ไม่ต้องจัดเวลา อยากทำไรทำ นี่แหละพักผ่อน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "หมอมนูญ" เจอแล้ว ผู้ป่วยติดเชื้อซ้ำ 3 ครั้ง 3 สายพันธุ์ โควิดยืดเยื้อกว่า 2 ปี ยังไร้แววจบ ‘หมอมนูญ’ เจอแล้ว ผู้ป่วยติดเชื้อซ้ำ 3 ครั้ง 3 สายพันธุ์ เป็นผู้ช่วยพยาบาลห้องฉุกเฉิน
  3 ขั้นตอนง่ายๆ ส่ง SMS ถึงลูกค้าหลายรายในคลิกเดียว! ให้การส่งข้อความถึงลูกค้าทำได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ประหยัด กับ 💬dtac SMS Marketing
  “โอมากาเสะ” แนวคิดธุรกิจ ที่เกิดขึ้นมา เพราะไม่อยาก หักหน้าเศรษฐีใหม่ “โอมากาเสะ” หรือการเสิร์ฟอาหารแบบตามใจเชฟ ในร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเน้นการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง บรรจงปรุง และจัดจานอย่างสวยงาม เป็นการรังสรรค์ให้อาหารแต่ละคำนั้นมีความหมาย มีเรื่องราว และสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างจากร้านอาหารทั่วไป
  กรณีศึกษา เมื่อ Dunkin’ ลืมทำการบ้าน ตอนบุกตลาดอินเดีย เชื่อว่าใครหลาย ๆ คน คงจะรู้จัก และเคยทานโดนัทของ Dunkin’ เชนร้านโดนัทชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา โดย Dunkin’ ดำเนินธุรกิจในรูปแบบ QSR หรือร้านอาหารบริการด่วน อธิบายง่าย ๆ คือเป็นร้านที่ไม่ได้ขายเฉพาะแค่โดนัทเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น กาแฟ ขนม และอาหารเช้าขายอีกด้วย
  ดูทั้งหมด