ลืมเรื่องที่อยู่ตรงหน้าไปชั่วคราว หาอะไรทำและคิดที่ไม่ใช่เรื่องที่กำลังบั่นทอนกำลังใจ หาทางลืมมันไป และทบทวนข้อดีของตัวเอง ทบทวนคุณค่าของตัวเอง และคนรอบๆข้างที่คอยเป็นกำลังใจให้คุณ ครอบครัว พี่น้อง เพื่อนหรือคนรัก และคิดถึงอดีตที่คุณเคยทำอะไรสำเร็จ เช่น สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ รับปริญญา ไปเที่ยวสถานที่ชอบ งานแต่งงาน ได้เลื่อนตำแหน่ง พยายามคิดบวกและมองเห็นคุณค่าในตัวเอง เปลี่ยนมันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ เอามาต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ วิธีการทุกคนสามารถบอกได้ ผลสำเร็จอยู่ที่ตัวคุณและความเข้มแข็งในจิตใจของคุณ...ขอให้ผ่านมันไปให้ได้ครับ ไม่มีใครไม่เคยล้ม เรียนรู้จากการล้มเหลว พัฒนาไปสู่ความสำเร็จ ขอเป็นกำลังใจให้ครับ
2ถูกใจ
125รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “สมัครงานล้างแค้น” เทรนด์ใหม่เจน Z ร่อนใบสมัครไปทั่ว เพราะถูกมองข้าม-ด้อยค่า “สมัครงานล้างแค้น” (Rage Applying) เทรนด์ใหม่ของแรงงานวัย “เจน Z” ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกมองข้ามและไร้คุณค่าต่อองค์กร จนต้องยื่นใบสมัครหลายแห่ง เพื่อหวังจะหนีออกจากบริษัทไม่เห็นค่าของตน แต่ผู้เชี่ยวชาญเตือน รีบตัดสินใจรับงานใหม่ อาจไม่ใช่เรื่องดี
   อยากมีส่วนร่วมใน เมกะเทรนด์ AI ? 3 หุ้นใหญ่ที่เป็นผู้นำ AI ของโลก บวกแรง เมื่อคืนนี้ -Google, Microsoft, Meta บวกต่อเนื่องมาระยะหนึ่งแล้ว -โดย ChatGPT เป็นของ Microsoft -Bard ของ Google กำลังเปิดตัว -และ Meta บอกว่ากำลังจะเปิดตัว Generative AI ของตัวเอง เร็ว ๆ นี้เช่นกัน
   เปิดพอร์ต 4 นายตร. รวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท บิ๊กเนมสีกากี 4 เศรษฐีหุ้น ถือพอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท มาดูว่าเป็นใคร และถือหุ้นอะไรกันบ้าง? #เศรษฐีหุ้น #ตำรวจไทย #บิ๊กเนม #วงการสีกากี #อื้อฉาว #พันล้าน #เปิดพอร์ต #กรุงเทพธุรกิจNEWS
   บทเรียนราคาแพง ชีวิตที่เปลี่ยนไปของเด็กที่ไปทำคอนเทนต์เลียจานในร้านซูชิสายพาน ถ้าใครยังจำได้เมื่อประมาณช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ญี่ปุ่นมีประเด็นดราม่าที่หลายคนในสังคมให้ความสนใจ
   ดูทั้งหมด