มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยได้ยินเรื่องเล่านี้ไหมคะ อาจจะได้วิธี
มีชายคนหนึ่งได้ยินมาว่ามีเหมืองทองในที่ดินผื่นหนึ่ง เขาก็ไปซื้อที่ดินผืนนั้น แล้วขุดทอง เชาก็ใช้เวลาขุดๆไป เป็นเดือนก็ลุกเข้าไปมากเลย ก็ยังไม่เจอ จนวันนึงเขาก็คิดว่า หรือมันไม่มีจริงๆ เขาก็เลิกขุด แล้วประกาสขายที่ดินนี้อีกครั้ง ทีนี้ มีชายหนุ่มอีกคนก็ได้ยินมาเหมือนกันว่าที่ดินนี้มีเหมืองทอง เขาก็มาซื้อที่ดินนี้ ด้วยความเชื่อว่ามันมีทองจริงๆ แม้ว่าชายคนแรกจะขุดมานานแล้วไม่เจอก็ตาม เขาก็ลงมือขุด เชื่อไหมเขาขุดได้เพียง 3 ฟุตเท่านั้น ก็เจอทองแล้ว จากนั้นเขาก็ร่ำรวยมหาศาล ทันที
ถ้าวันนี้คุณท้อแท้ ไม่มีแรงจะทำอะไร ลองคิดดูสิคะถ้าไม่ทำอะไรเลย ไม่พัฒนาไม่ ถ้าท้อกับงานที่ทำ ก็หาอะไรที่อยากทำ แล้วเปลี่ยนมันเป็นรายได้เสริมดู แค่ลองทำอะไรใหม่ๆ ไม่แน่อาจเจอทองเหมือนชายคนที่2 นี้ก็ได้ค่ะ ✌
86 รับชม
  คำตอบอื่น (8)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   iiG 30 ปีกับการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ องค์กรธุรกิจ ในเมืองไทย การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่มักเป็นสิ่งยากเสมอ แต่ที่ยากไปกว่านั้น คือการรักษาฝีมือ และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องในวันข้างหน้า
   รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
   ทำไมออสเตรเลีย ไม่เป็นที่รักของแฟนบอลเอเชียซะที วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายเหตุผลให้ฟัง ในฟุตบอลโลก ตอนออสเตรเลียเอาชนะตูนิเซียได้ ถ้าไปดูคอมเมนต์ของเพจบอลในเอเชีย ส่วนใหญ่ก็จะแบบ "โอเค แล้วไงต่อ" ไม่ได้สดุดี เหมือนตอนญี่ปุ่น, ซาอุฯ หรือ อิหร่าน เอาชนะคู่แข่งได้
   ดูทั้งหมด