มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมก็เหมือนกันเมื่อก่อนก็หาทางจะไปแต่อ่าง!!😜
คำตอบอื่น
 • เคยสิคะ แต่ออกจากอ่างได้ ก็ติดปีกบินเลย
  จริงๆ ตอนิ วนๆ อยู่เพราะความไม่รู้ ว่าเราไม่รู้อะไร
  แต่พอเรารู้ปุ๊บ ติดปีกบินได้เลยแหละค่ะ แค่เราไม่รู้ว่าเราไม่รู้อะไร นี่แหละค่ะ หาตัวเองให้เจอ หาความหมายของการเกิดมาให้เจอ รับรองไม่วน อยู่ในอ่างอีกเลย
 • เมื่อก่อนก็คิดแบบนั้นค่ะ เพราะคิดว่าอ่างเป็น "เซฟโซน" แต่พอถึงจุดหนึ่งถึงรู้ว่าเรา "คิดผิด" เพราะเริ่มไม่มีความสุข หาความสบายใจไม่ได้เลย
  มันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุด ต้องตัดสินใจลุกจากอ่าง...แล้วก้าวเท้าเดินออกมา ไปหาที่ตายเอาดาบหน้า นั่นแหละ...
  ยอมรับโดยดุษฎี
  ขอบคุณมากนะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ออกแบบชีวิต ไม่ให้เจอ BLACK SWAN /โดย ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร จากลูกช่างก่อสร้าง สู่เส้นทางการเป็นต้นแบบนักลงทุนเน้นคุณค่าของประเทศไทย ดร.นิเวศน์​ เหมวชิรวรากร เคยมองพลาดอะไรในเส้นทางการลงทุนมาบ้าง ? แนวคิดแบบไหน ที่ทำให้พอร์ตของ ดร.นิเวศน์ อยู่รอด จาก BLACK SWAN ได้ในตลอดช่วงชีวิตการลงทุน ติดตามได้ใน BLACK SWAN วันมืดมิด ในชีวิตการลงทุน EP.8 ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร และติดตามสมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ได้ที่ www.ThaiVI.org
  ขอขอบคุณในทุกๆ การสนับสนุนที่ให้เราคว้า 2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ🏆🧡 📱 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kerry Express https://bit.ly/KerryExpressApp
  “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” ผู้ถูกตัดหัว แม้จะตายมาแล้วกว่า 150 ปี “คาร์ดินัลแห่งรีเชอลีเยอ (Cardinal Richelieu)” เป็นขุนนาง บาทหลวง และรัฐบุรุษชาวฝรั่งเศส ผู้ปกครองดินแดนด้วยการสร้างความหวาดกลัว และเป็นที่เกลียดชังของผู้คนชาวฝรั่งเศส
  • รู้หรือไม่ ? ปีที่พระนางคลีโอพัตรามีชีวิตอยู่ อยู่ใกล้กับปีที่มนุษย์เดินทางไปดวงจันทร์ มากกว่าปีที่ก่อสร้างมหาพีระมิด
  ดูทั้งหมด