เรารู้สึกว่าเขารักเรามาก เพราะเรายึดติดยังไงคะ
คนรักภาษาอะไร ไปเริ่มต้นกับคนใหม่แล้ว
เขารักเราไม่มากพอ แล้วเราก็รักตัวเองไม่มากพอเหมือนกัน เราปล่อยให้ผู้ชายคนนึง ทำให้เราหมดความเป็นตัวเอง ทิ้งความฝัน ทิ้งเป้าหมาย ชีวิตเรามีอะไรอีกเยอะที่ให้ทำ สร้างคุณค่าให้ตัวเองค่ะ เปลี่ยนตัวเองใหม่ก่อนเรียนรู้จากรักครั่งนี้ค่ะ เพื่อรักต่อไปจะไม่จบแบบนี้อีก เพราะถ้าไม่เรียนรู้อะไรเลย ต่อให้มีรักใหม่ สุดท้ายมันก็แค่ เจอคนเดิมในร่างใหม่เท่านั้นเอง
ถามตัวเองดูค่ะ เราต้องการคนรักแบบไหน แล้วจงพัฒนาตัวเองเป็นแบบนั้น แล้วคุณจะมีรักที่ดี
อย่าติดอยู่กับความสงสัย ความคาดหวังนาน ถ้าเขารักคุณ คุณจะไม่มีคำถามแบบนี้ในหัวแน่นอน ✌
5ถูกใจ
96รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ใช่ครับ เราควรmove on จากเขาได้แล้วครับ
   • ใช่ค่ะ การหลอกตัวเอง เป็นกลไกป้องกันตัวเองวิธีหนึ่ง เมื่อเรายังไม่พร้อมเผชิญหน้ากับความจริง แต่เวลาจะช่วยให้เรายอมรับความจริงได้เอง ในสักวัน
    • บางที สิ่งที่เรียกว่าความรู้สึก อาจเป็นเพียงแค่ความคิดที่วนเวียนอยู่ในร่องความทรงจำร่องเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมา จนกว่าร่องความทรงจำนั้นจะผุกร่อนไปตามกาลเวลา
     ความรู้สึก ควรเป็นสิ่งที่อธิบายไม่ได้ ไม่ว่าจะด้วยในภาษารูปแบบใด วันหน...
     • คำว่า "เขาเริ่มต้นใหม่ไปแล้ว" ก็หมายถึงเขาตัดสินใจไปแล้วนะคะ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เขาบอกเป็นนัยๆแล้วว่าไม่ต้องรอ ต่อให้เขายังรักหรือไม่รักเรา ก็ไม่ควรรอแล้วค่ะ ✌️❤️
      เราต้องได้เลือกไม่ใช่เป็นตัวเลือกสำรองค่ะ 😊
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
       แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
       งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
       หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
       ดูทั้งหมด