มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากลาออก....ทำบริษัทเดิมมา 10 กว่าปีแล้ว..แต่ช่วงนี้งานหายาก..และให้เงินเดือนน้อยกว่าที่นี่เยอะ..
  คำตอบอื่น
  • ช่วงนี้สาระวนแต่กับหายามาทานแก้มือชา ท้องผูก ปวดเนื้อตัว ไม่ได้ทำอย่างอื่นที่จะออกจากวังวนกรรมนี้ได้เลย
    I am มนุด
    เราเหมือนวนในกะละมัง
   • ผมก็เหมือนกันเมื่อก่อนก็หาทางจะไปแต่อ่าง!!😜
    • เคยสิคะ แต่ออกจากอ่างได้ ก็ติดปีกบินเลย
     จริงๆ ตอนิ วนๆ อยู่เพราะความไม่รู้ ว่าเราไม่รู้อะไร
     แต่พอเรารู้ปุ๊บ ติดปีกบินได้เลยแหละค่ะ แค่เราไม่รู้ว่าเราไม่รู้อะไร นี่แหละค่ะ หาตัวเองให้เจอ หาความหมายของการเกิดมาให้เจอ รับรองไม่วน อยู่ในอ่างอีกเลย
     • เมื่อก่อนก็คิดแบบนั้นค่ะ เพราะคิดว่าอ่างเป็น "เซฟโซน" แต่พอถึงจุดหนึ่งถึงรู้ว่าเรา "คิดผิด" เพราะเริ่มไม่มีความสุข หาความสบายใจไม่ได้เลย
      มันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุด ต้องตัดสินใจลุกจากอ่าง...แล้วก้าวเท้าเดินออกมา ไปหาที่ตายเอาดาบหน้า นั่นแหละ...
       ยอมรับโดยดุษฎี
       ขอบคุณมากนะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ศรีลังกา อ้อนวอนจีนขอเลื่อนจ่ายหนี้ เงินใกล้หมดคลัง จากการกู้มาลงทุนแต่ไม่ก่อรายได้ ยังไร้สัญญาณตอบรับใดๆ จากเจ้าหนี้ จีนถือได้ว่าเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ของศรีลังกา ที่ให้กู้ยืมเงินเพื่อการพัฒนาด้านต่างๆ โดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐาน แต่ดูเหมือนว่าศรีลังกากำลังเผชิญกับปัญหาการชำระหนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนอาจจะส่งผลต่อการผิดนัดชำระหนี้ที่จะกระทบต่อเครดิตของประเทศในระยะยาว
       รีวิวฟิล์ม Fotosfilm 400 📷 : Yashica electro 35 gsn 🚩: Bangkok, Thailand เป็นการออกมาถ่ายฟิล์มในรอบเกือบปีเลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่มีโควิดก็แทบไม่ได้ไปไหนเลย 🥲
       ⚠️[BREAKING]⚠️ MOODY สั่งหั่นลดอันดับความน่าเชื่อถือของประเทศ El Salvador ลงทันที หลังทางเอลซัลวาดอร์ขาดทุนจากการถือ Bitcoin ไปแล้ว 400 ล้านบาท ! 📌 เมื่อสักครู่นี้ทางบริษัทจัดอันดับความน่าเชื่อถือระดับโลกอย่าง Moody ได้ตัดสินใจสั่งหั่น Sovereign Debt Downgrade หรืออันดับความน่าเชื่อถือในการจ่ายหนี้ของประเทศเอลซัลวาดอร์ลดลง ด้วยเหตุผลที่ว่า "การถือ Bitcoin ของประเทศนั้นเป็นความเสี่ยงสูง"
       🔴 ไทยพบผู้เสียชีวิตจาก 'โอมิครอน' รายแรก! เป็นหญิงไทย อายุ 86 ปี ชาวจังหวัดสงขลา ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงและอัลไซเมอร์ ได้รับวัคซีนไฟเซอร์แล้ว 2 เข็มที่ โรงพยาบาลนาหม่อม หลังรับเชื้อจากหลานที่กลับจากภูเก็ต
       ดูทั้งหมด