มีบัญชีอยู่แล้ว?
[⭐️] ถ้าไม่มี “น้องชาย” แล้ว(ขันที)จะชิ้งฉ่องยังไง?? ❌🍌
ชายคนใดที่อยากจะเข้ามาทำงานในวังหลวงสุดโก้ (จะต้องแลกกับ)
ความเจ็บปวดแสนทรมานที่จะถูก “ตัดน้องชายออก”😖🩸🩸
1
🔑เหตุผลที่จะต้องตัดเจ้าน้องชายออกเพราะกษัตริย์เกรงว่า…
1
“ขันทีกับนางในอาจจะมีความสัมพันธ์กัน เป็นเหตุอาจจะทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจกันในวังหลวง เมื่อขันทีเป็นชายสิ้นสภาพก็จะไม่สามารถมีครอบครัวไม่ทำให้เกิดระบบซ่องสุมกบฎภายในวังหลวงนั่น” (อันนี้พีชคิดว่าถ้าขันทีจะก่อกบฏจริง ถึงไม่มีน้องชายก็กบฎได้นะคะถ้ามีกำลังมากพอ จริงไหม??)
1
“ขันที” จากละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว
เมื่อน้องชายโดนตัดออกไปแล้ว จะมีการเอา “ก้านขนนกเสียบรูเอาไว้ใช้สำหรับชิ้งฉ่อง” 🕊
1
ซึ่งเวลาจะชิ้งฉ่องทีนึงจะต้องค่อยๆหยดออกมาทีละหยด
และต้องนั่งยองๆชิ้งฉ่องเหมือนกับผู้หญิง
1
เวลาเดินไปไหนมาไหนก็จะได้กลิ่นปัสสาวะติดตัวอยู่ตลอดเวลา
เพราะตอนถูกตัด จะตัดเข้าไปถึงหูรูดของกระเพาะปัสสาวะทำให้ไม่สามารถกลั้นฉี่ได้
2
คนที่เดินผ่านก็จะเข้าใจกันดีว่านี่คือ “กลิ่นของขันที” นั่นเองค่ะ
2
ถ้าใครชอบข้อมูลประวัติศาสตร์สั้นๆแบบนี้ “กดติดตาม” เอาไว้เลยนะคะ💖
ขอบคุณทุกคนที่อ่านบทความนี้แล้วก็กดไลค์กดแชร์นะคะ🙏🏻
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : https://lifestyle.campus-star.com/knowledge/115169.html /

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Right SaRa
  อ่านแล้วเห็นภาพเลยครับ นึกถึง ตงฟางปุ๊ป้าย ในหนังกำลังภายในเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   เปิด 12 เรื่องราวน่ารู้+วุ่นๆ กรณีธนาคารอสุจิ หรือ Sperm Bank ทั่วโลก ธนาคารอสุจิ หรือ Sperm Bank เป็นการให้บริการเก็บตัวอย่างน้ำอสุจิ เพื่อการใช้ต่อไปในอนาคต เช่น การผสมเทียม ความผิดปกติทางด้านร่างกาย หรือเพื่อใช้เป็นตัวอย่างงานวิจัย เป็นต้น ธนาคารอสุจิแห่งแรกของโลกเปิดที่เมือง ไอโอวาซิตีในรัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา และ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยที่อสุจิที่ถูกแช่แข็งจะหยุดการเคลื่อนไหว ฉะนั้นก่อนจะนำเชื้ออสุจิมาใช้จึงต้องนำหลอดบรรจุเชื้อไปละลาย และเข้าเครื่องปั่นล้าง แล้วจึงนำเชื้ออสุจิไปใช้ต่อไป ถือว่าเป็นกระบวนการสุดท้ายของธนาคารอสุจิ และต้องทำในห้องที่ปลอดเชื้อเท่านั้น
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   เหรียญ BNB , Binance Coin คืออะไร ? . เป็นเหรียญที่ใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียมในการเทรดบน Exchange . ใช้BNBซื้อขายTokenบน Binance Launchpad . BNB เปิดตัวผ่าน ICO โดยมีกำหนดราคาที่ 1ETH = 2,700BNB และ 1BTC = 20,000 BNB . BNB เป็นTokenที่ทำงานบนเครือข่าย Ethereum โดยมีจำนวนอยู่ที่200ล้านเหรียญ . BNB จะมีการเผาเหรียญเป็นระยะๆ คือจากข้อมูลเว็บBlockonomi บอกว่าทุกไตรมาศ Binance จะนำกำไร 20% มาซื้อเหรียญBNBเพื่อนำมาทำลายทิ้ง จนกว่าจะเหลือ50ล้าน BNB หลักๆก็เพื่อไว้เพิ่มDemand . สามารถใช้ชำระค่าใช้จ่ายการเดินทางได้ ซื้อของขวัญเสมือน . สรุป ถ้าเทรดบรBinance เยอะ ควรจะสะสม BNB เพิ่มเพื่อใช้ในการจ่ายค่าธรรมเนียม . เริ่มเทรด Bitcoin เปิดบัญชีกับ Binance https://bit.ly/3o55lqX
   ดูทั้งหมด