ขออนุญาต แชร์ตามนี้ค่ะ เห็นแล้วรู้สึกตรงใจมากๆค่ะ
ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรปิดกั้นโอกาส ถ้ามีคนที่ดีเข้ามาก็ควรเปิดโอกาสให้ตัวเอง
แต่ถ้าคนที่เข้ามาไม่ดี เข้ามาแล้วเราเหนื่อยกว่าเดิม เดินไปคนเดียว เป็นโสด น่าจะสบายตัวกว่าค่ะ
10ถูกใจ
2แชร์
710รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • ต้องถามตัวเองครับว่าชอบแบบไหน ถ้าชอบอิสระ ก็อยู่คนเดียว ถ้ต้องการเพื่อน ใช้ชีวิตด้วยกันก็หาแฟน แต่เรื่องสำคัญที่ผมอยากเน้นก็คือ
   1.เรื่องเงินทองและความจริงใจ ถ้าเจอคนดี ไม่หวังทรัพย์สิน ดูแลคุณได้ก็โชคดีไป ควรดูอายุผู้ชายด้วย ไม่ควรจะห่างกันเกิน 3 ปีนะครับ ถ้าคบเด็กๆคุ...
   • ถ้ามีโอกาส เจอคนที่ดี คนที่ใช่ ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์และเป็นกัลยาณมิตรที่ดีกับเรา ก็ลุยเลยค่ะ 😍
    • มันแล้วแต่นะครับผมว่า
     ถ้าหากเราเคยใช้ชีวิตคนเดียวมานาน อาจจะเบื่อ เหงา อยากมีคนรู้ใจ อยากจะเปลี่ยนแนวการใช้ชีวิตแบบคู่บ้างในบั้นปลาย แต่มันก็มีความเสี่ยงอยู่ ถ้าได้คนดี รู้ใจ ก็โชคดี แต่ถ้าตรงกันข้าม ชีวิตที่เหลืออาจจะอยู่แบบไม่มีคว...
     • เป็นโสดมันก็โก้ดีนะครับ มีอิสระในชีวิตมากด้วย
      บางคนมีลูกมีหลาน ก็ต้องมีภาระที่มากขึ้นมาด้วยเช่นกัน ถ้าคุณมีชีวิตโดยให้ความสำคัญกับตัวเองและมีความสุขดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องหาคนอื่นเพิ่มเติมหรอกครับ
      • โสดต่อไปค่ะ 🦋
       ถ้าโสดมานานขนาดนี้แล้ว อยู่กับคนอื่นยากค่ะ
       • อยู่กับตัวเองมา50ปี คิดเอง ทำเอง ชอบอะไรตัวเองก็ทำแบบนั้น ชอบกินอะไรก็กิน ไม่ชอบก็ไม่กิน จะนอนกี่โมง จะตื่นกี่โมงก็ตัวเองกำหนด ซักผ้าก็ซักของตัวเอง จะไปไหนก็ไปไม่ต้องถามใคร ไม่ต้องรอใคร ไม่ต้องให้ใครรอ ถ้าคิดว่าจะหาคนรู้ใจแล้วพร้อมจะให้คนนั้นเข้ามามีส่วนตัดสินใจหรือเข้ามาเปลี่ยนท...
        • สุดแท้แต่วาสนาและความต้องการของหัวใจ ทั้งสองอย่างนี้ต้องมาด้วยกันค่ะ
         ใจอยากมีคู่ แต่ไม่มีวาสนา ก็อด
         ใจอยากโสด แต่ดันมาเจอคนที่ใช่ ในเวลานี้
         จะปล่อยเขาไปหรือคะ 😁
         • ผมขอตอบตามความคิดของผู้ชายนะครับ ประเด็นที่ผมคิดว่าคุณอยากจะทราบ คือ
          วิธีการจัดการความคิด ระหว่างมีคนมาร่วมแชร์การจัดการชีวิต ในวันหน้า กับการไปต่อ เพียงคนเดียว เช่นเดิม...
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
           เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
           บทเรียนชีวิตของมาริโอ บาโลเตลลี่ : ชายผู้ตกเป็นทาสความสนุกของอารมณ์ | Main Stand เจ้าอารมณ์ คลุ้มคลั่ง แปรปรวนง่าย ไม่ค่อยสนใจใคร นี่คือนิยามของ มาริโอ บาโลเตลลี่ นักฟุตบอลชาวอิตาลี ผู้ได้รับฉายาว่า “ซุปเปอร์มาริโอ”
           หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
           ดูทั้งหมด