มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีค่า ทุกคน 😁✌
วันนี้จะพาทุกคนไปกินเกาหลีกันค่ะ
🎈คำเตือน ใครจะยังไม่ได้กินข้าวให้เลื่อนผ่านคลิปนี้ไปก่อนเพราะอาจจะทำให้คุณหิวมาก หิวโซ หิวโซเซ หิวที่สุด และ หิว หิว หิว ได้
🎈กับร้านที่มีชื่อว่า อาจุมม่า 🥘
เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี อยู่แถวพระราม 2 ค่ะ
ราคาน่ารักมาก ๆ แค่คนละ 259 บาทเท่านั้น รวมเครื่องดื่มพร้อม
ที่สำคัญไม่จำกัดเวลาด้วยนะคะ กินกันจุก ๆ ไปเลยค่ะ
แถมร้านก็ บรรยากาศดี โปร่ง โล่งสบาย ไม่แออัดเลยค่ะ
จะมีอะไรให้ทานบ้างเราไปดูในคลิปกันเลยค่ะ ทั้งหมดที่เห็นรวมอยู่ในราคา 259 ค่ะ
จริง ๆ มีเยอะกว่าที่เห็นนะคะ
ใครชอบปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เครื่องเคียง เยอะ ๆ ต้องไปจัดเลยค่ะ
ส่วนคืนนี้ ปาร์คชินเมย์ ต้องขอตัวไปอยู่กับหัวหน้าฮงต่อนะคะ รักมากค่ะคนนี้❤❤
ขอบคุณค่ะ🙏
#MyMayTravel🥘
  Right SaRa
  น่ากินดีครับ อาหารเกาหลีร้านนี้ ผ่านแถวพระราม 2 จะแวะลองบ้าง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   คุณรู้ไหมว่า เขาคือใคร และเขาถืออะไร ชายคนนี้คือ มาร์ติน คูเปอร์ และสิ่งที่เขาถือ นั้นก็คือโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของโลกนั้น ซึ่งโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้มีชื่อรุ่นว่า Dynatac 8000x ที่เป็นของบริษัทMotorola และนาย มาร์ติน คูเปอร์ ผู้นี้ได้กำเนิดและออกแบบมันพร้อมกับที งานของเขา
   มาดูกล่องสุ่มพิมรี่พายที่เป็นการตลาดแบบเซียนเหยียบเมฆใครก็ทำไม่ได้ถ้าไม่ใช่เธอ และประเด็นความบังเอิญที่น่าสงสัย มองไม่ออกว่าจะมีใครที่สามารถเท่าได้เท่าเธอคนนี้แล้ว “พิมรี่พาย” กับการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการขายสินค้าในประเทศไทย 100 ล้านบาท ภายใน 10 นาที กับการขายกล่องสุ่มกล่องละ 100,000 บาท จำนวน 1,000 กล่อง
   เมื่อวานนี้พูดถึงคนมีฐานะบริจาคเงินช่วยสังคม ก็ขอต่ออีกนิดในประเด็นชื่อเสียงจากการบริจาค ในโลกของการประชาสัมพันธ์ เป็นเรื่องปกติที่เราเห็นสื่อลงรูปการบริจาคเงินหรือสิ่งของขององค์กรต่างๆ มักเป็นรูปการมอบภาพจำลองเช็คใบใหญ่ ถือกัน 4-5 คน
   ดูทั้งหมด