มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าไม่มีสายพันธุ์ใหม่โผล่มากอีกก็ปลายปี 65 ค่ะ เศรษฐกิจฟื้นตัวต่อเมื่อนักท่องเที่ยว"ต่างประเทศ"มาเยอะขึ้น
แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกฎของเราด้วย ถ้าเยอะเกินไป (สำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ตรวจทุกวัน sealed route ขอ COE ฯลฯ) ก็คงมากันน้อยค่ะ
สำหรับเรามองว่าจะฟื้นแบบจริงจังคือปี 66 เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   10 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ปี2021 การจัดอันดับ มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกประจำปีครั้งที่แปดของ US News & World Report
   📌ปักหมุด ~ 😃ซีรีย์ชุด ของขวัญปีใหม่ 2022 - [Part 3/10]🎈~ {🥳[Happy New Year 2022]🥳} [🎁GIFT OF HAPPINESS - PART 3/10🎁] ((o)) หลายท่านอาจยังสงสัย หมายความว่าอย่างไร ที่บอกให้ธุรกิจต้อง Be Yourself? แท้จริงแล้ว Be Yourself คือ foundation ของธุรกิจ
   สรุป #ผอโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านพรเจิ้น นักเรียนรวมตัวประท้วง/ขับไล่ ผอ.หื่นแอบดูครูผู้หญิงอาบน้ำ ถึงแม้จะแจ้งความแล้วและผอ.ก็ยอมรับว่าแอบดูจริงๆ แต่ก็ยังไม่มีบทลงโทษใดๆ ผอ.ยังคงมาทำงานตามปกติ ส่วนครูสาวที่ถูกกระทำสภาพจิตใจค่อนข้างแย่
   ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
   ดูทั้งหมด