ยอมรับความจริงครับ ผมก็เคยเสียคุณยายไป สำคัญตอนนี้คืออยู่กับปัจจุบันและค่อยๆฟื้นความรู้สึกตัวเอง อย่าจมกับมัน โชคดีครับ
24 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ยากมาก ความคิดจะวนเวียนนึกตลอดเวลา ทำอะไรก็จะนึกถึง ถ้ายิ่งเป็นคนที่ทำคุณงามความดีให้ชีวิตของเราด้วย ก็คิดถึงไปตลอดกาลเลย แต่มีการปรับให้ความเสียใจเป็นแรงผลักให้กลายเป็นพลังงานขับเคลื่อนของชีวิตได้
   1. ยอมรับความจริงว่า เราจากกัน ไม่ว่าจากเป็นหรือจากตาย ตอนนี้เราจะไม่ไ... อ่านต่อ
   67 รับชม
    หน๋มโก๋
    ขอบคุณนะคะ
   • อยู่กับความเป็นจริงแล้วเริ่มต้นใหม่ ทำหน้าที่ของตนให้ดีขึ้นต่อไป
    29 รับชม
    • ตอนแฟนคนแรกเราตาย เราเป็นขี้เมาอยู่หลายปี จนชีวิตตกต่ำมาก มาเป็นผู้เป็นคนตอนมีแฟนใหม่ค่ะ 😅
     96 รับชม
     • ถ้าแง่คนรักแนะนำ​ ไปเข้าชมรม​ coach​ CJ​ 😁
      74 รับชม
      • พึ่งเสียคุณพ่อไปเมื่อปีที่แล้วแบบกะทันหันมากๆ ตอนแรกเศ้รา ซึม ptsdไปเลยค่ะ แต่พอเวลาผ่านไปความทรงจำมันก็ค่อยๆจางลงเอง นึกถึงเมื่อไหร่ก็แอบเศร้าทุกทีค่ะแต่พยายามไม่นึกถึงเท่าไหร่ แล้วเราก็จะตกตะกอนความคิดได้เองว่าทุกคนก็ต้องจากไปค่ะ มีคนพูดว่าสิ่งที่ตัดสินว่าเราโตแล้วรึยังคือการที...
       85 รับชม
        หน๋มโก๋
        เป็นกำลังใจให้นะคะ
       • 67 รับชม
        • คนที่ไม่เคยสูญเสียจะไม่สามารถหาความรู้สึกนั้นได้เจอ😉 ถึงหาเจอก้อเข้าไม่ถึงจุดของมันได้ ถามว่าจะออกจากความรู้สึกนั้นยังใง🤔
         บอกเลยว่าทุกคนทำได้🙂 ไม่ว่าพ่อแม่ปู่ย่าตายายลูกหลานญาติมิตรผู้มีพระคุณจะจากกันไปไม่ว่าจะจากเป็นหรือเสียชีวิตไป🙄เวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง😑น้อยค...
         101 รับชม
         • สำหรับผมนะ ผมสูญเสียลุงที่ผมรักเหมือนพ่อแท้ๆ ไปเมื่อตุลาคม 2563 ยอมรับเลยว่ามันคือการสูญเสียที่หนักที่สุดในชีวิต
          แม้เวลาจะผ่านมา แต่ก็ยังคิดถึงลุงเสมอครับ ผมไม่สามารถลบความเศร้าออกไปได้ ผมคิดกับตัวเองนะ ว่าความเศร้าความคิดถึงเนี่ยมันคือสิ่งที่หลงเหลือแล...
          95 รับชม
          • ให้เวลาเยียวยาทุกสิ่ง แล่วมันจะค่อยๆหายเอง
           188 รับชม
           • ถึงจะเสียใจขนาดไหนชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไปครับ เวลาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่ง ไม่จำเป็นต้องลืมเรื่องราวที่ผ่านมา แม้มันจะยากแต่การยอมรับมันให้ได้และกล้าเผชิญหน้ากับความจริงคือสิ่งที่ดีต่อตัวเราที่สุดครับ
            160 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
             สำหรับใครที่พลาด! งาน Exclusive Online Workshop “จับมือใหม่เปิดพอร์ต ลดหย่อนภาษี” ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง KTAM มีไฮไลต์ ภายในงานมาฝากกันเป็นความรู้ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็น - อยากลดหย่อนภาษี ต้องรู้อะไรบ้าง - รู้จักทางเลือกในการหักค่าใช้จ่าย - วางแผนลดหย่อนภาษี - เปรียบเทียบจุดเด่นกองทุน SSF RMF - เลือกกองทุนแบบไหนดี ให้ตอบโจทย์ สิ้นปี 2565 นี้ มาเตรียมตัวลดหย่อนภาษี แบบมีคุณภาพกันได้แล้วกับ KTAM Smart Trade ! พิเศษสุด❗️ ลงทุน RMF หรือ SSF กับ KTAM (ยกเว้น RMF2, RMF3, RMF4, KTSTPLUS-SSF และ KTFIXPLUS-SSF) รับหน่วยลงทุนกองทุน KTSTPLUS มูลค่า 100 บาท เมื่อมียอดลงทุนสุทธิทุกๆ 50,000 บาท (สำหรับการชำระทุกช่องทาง)*** สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ได้ และพิเศษสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน แทนเงินลงทุน 100 บาท (ระหว่างวันที่ 4 มกราคม - 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565) 📱 ลงทุนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย ดาวน์โหลด : iOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android
             ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
             ทำไม Tesla เลือกที่จะขายรถด้วยตัวเอง โดยไม่ผ่านดีลเลอร์ รู้หรือไม่ว่าเราสามารถซื้อรถยนต์ Tesla ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ไม่ต่างจากการช็อปปิงออนไลน์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
             ดูทั้งหมด