มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ
ทักษะการใช้ชีวิตของคนไทยนั้นยังขาดการเข้าถึงเทคโนโลยีต่างๆอีกมาก รวมถึงเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นความรู้ แนวคิด ภาษา และสังคมครับ ถึงแม้ชาติที่เจริญแล้ว อย่างญี่ปุ่นหรือเกาหลี จะออกไปทางด้านชาตินิยมและไม่เก่งภาษาสากลเหมือนเรา แต่พวกเขาก็ยังมีทักษะด้านอื่นๆที่ดีกว่าเรา ทั้งบุคลิกและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงยังมีการเปิดกั้นความคิดของคนรุ่นใหม่ ไม่ตีกรอบหรือสร้างกฏเกณฑ์ต่างๆที่มันล้าดูล้าหลังขึ้นมาครับ เขาจะอนุรักษ์ไว้พอประมาณและก็สามารถนำมาต่อยอดขึ้นไปอีกได้เรื่อยๆครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ หน้ากากอนามัยที่กำลังจะถอดกัน อาจจะจำเป็น
  แนะนำเงื่อนไขการสร้างรายได้ใน Blockdit ปี 2022 โพสต์นี้จะมาไขข้อสงสัยเรื่องการสร้างรายได้จาก Blockdit ที่ครีเอเตอร์ต้องรู้
  สรุปหนังสือ "เก่งอังกฤษด้วยYouTube" สุดยอดเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุก ง่าย ฟรี ทุกที่ทุกเวลาและได้ผลดีเยี่ยม ผู้เขียน: คะทสึฮิโระ โมะโตะยะมะ สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 7 คุณ Nattaphong Kaikitrat ======================== Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด