มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดิฉันเคยป่วยเพราะความเครียดจากงานประจำ เป็นหนักถึงขั้น หลง ๆ ลืม ๆ ในหลายสิ่งที่ไม่ควรลืม
หลังจากพบหมอแล้วยังต้องทนทำงานอยู่อีกเป็นปี เพื่อเตรียมความพร้อมให้ตัวเองและครอบครัว
แต่อาการป่วยก็หนักขึ้นเรื่อย ๆ กลายเป็นคนย้ำคิดย้ำทำ เพราะจำอะไรไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมออกจากงาน
เพราะถ้าไม่แก้ไขที่ต้นเหตุ วันที่เราป่วยหนักจนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ก็ต้องเป็นภาระให้คนในครอบครัว มันยิ่งแย่กว่าเดิมนะคะ
คำตอบอื่น
 • ถ้างานทำให้เครียดขนาดนั้น ลองหางานที่ชอบ เงินน้อยหน่อย แต่สบายใจ ดีกว่ามั้ยคะ เคยเป็นค่ะ ขนาดแฟนบอกถ้ากลับไปทำงานแบบเดิมอีก เลิกกันแน่ เลยทำงานที่เป็นนายตัวเอง มีเวลาให้ครอบครัว เงินน้อย แต่อยู่ได้ ไม่เครียด พอใจกับสิ่งที่มี ลดค่าใช้จ่ายทางสังคมด้วย
  สุนีย์ สาคร
  เห็นด้วยค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  น้ำแข็งขั้วโลกที่กำลังละลาย จะกลายเป็นตัวการก่อสงครามโลก.... ภายในปี 2024 ในฤดูร้อนน้ำแข็งขั้วโลกจะหายไปจนทำให้เกิดเส้นทางใหม่ที่เรียกว่า Transpolar Sea Route (TSR) ซึ่งเป็นเส้นทางเดินเรือระหว่างทวีปที่ใกล้ที่สุดที่จะเกิดขึ้นใหม่
  SVT จัดทัพร่วมปลดล็อคค่าครองชีพ งาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26” พร้อมส่งซิก Q2 สดใส SVT นำตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบต่างๆ ร่วมงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ตอบโจทย์ความรวดเร็วในการซื้อสินค้า และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมลงทุนเป็น Business Partner
  ผมไม่เข้าใจและไม่สามารถเข้าใจได้ในตอนนี้เพราะร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อซาเล้งเขาไม่รับบิทคอยน์
  [PODCAST] ทำไมจีนไม่มีปัญหาเงินเฟ้อ ทำไมจีนไม่มีปัญหาเงินเฟ้อ ในขณะที่ทั่วโลก กำลังกังวลและหวาดกลัวกับตัวเลขเงินเฟ้อสูงที่เกิดขึ้น การที่จีนไม่มีเงินเฟ้อ จะส่งผลต่อทิศทางของเศรษฐกิจจีนหลังจากนี้อย่างไร และปัจจัยที่ต้องจับตาสำหรับเศรษฐกิจจีนในครึ่งปีหลังนี้ คืออะไร ชวนมาวิเคราะห์กัน กับ ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ผู้อำนวยการศูนย์จีนศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  ดูทั้งหมด