มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเขาคิดจะไปต่อให้กลับมาเขาก็ไป
เลือกให้โอกาสกับคนที่่ควรได้โอกาส
73 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • คิดแบบนี้ หลอกตัวเองแน่นอน หากเขายังรักคุณอยู่ เขาคงไม่ไป ยิ่งเขาไปเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นแล้ว ยิ่งแน่นอนว่าเขาไม่กลับมาแน่ๆ แม้จะกลับมาก็ต้องถามอีกว่า แล้วคนที่เขาไปเริ่มต้นใหม่ด้วยนั้นจะว่าอย่างไร
   เลิกหลอกตัวเอง ยอมรับความจริงว่าอดีตที่เคยหวานชื่นมันผ่านไปแล้ว เริ่มต...
   69 รับชม
   • ขอย้ำที่เขียนว่า เค้าเริ่มต้นใหม่แล้ว
    48 รับชม
    • เกาะช้าง มีเขากับทะเล สวยดี
     67 รับชม
     • ถ้าเขาเริ่มต้นใหม่ไปแล้ว เขาจะกลับมาก็เฉพาะตอนที่เขาลืมของไว้เท่านั้นแหละครับ I Guess
      79 รับชม
      • กรณีที่เค้าไปไม่รอดนะคุณ... ระหว่างรอก็ไปทำสวย​ ก้นเด้ง​ เปลี่ยนพฤติกรรมให้เป็นคนที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์​ เผลอๆได้ใหม่😆
       79 รับชม
       • ใช่
        76 รับชม
        • การที่เขาเริ่มต้นใหม่ไปแล้ว แปลว่าทุกอย่างมันจบลงไปแล้วค่ะ เราเองก็ควรไปต่อ ได้เวลา MOVE ON จริงๆ หยุดหลอกตัวเองได้แล้วค่ะ
         เพราะถ้าเขายังรักเราจริง เขาคงไม่สามารถไปเริ่มใหม่ได้หรอกค่ะ
         85 รับชม
         • คิดว่า ถ้าเค้ารักเราเค้าจะไม่ปล่อยเราไว้คนเดียวแบบนี้ค่ะ
          106 รับชม
          • เป็นเราหยุดคะ เขาไม่รักยังไงเขาก็ไม่มีวันรักคะ Never believed in love สู้ๆนะคุณนะ
           95 รับชม
           • เรารู้สึกว่าเขารักเรามาก เพราะเรายึดติดยังไงคะ
            คนรักภาษาอะไร ไปเริ่มต้นกับคนใหม่แล้ว
            เขารักเราไม่มากพอ แล้วเราก็รักตัวเองไม่มากพอเหมือนกัน เราปล่อยให้ผู้ชายคนนึง ทำให้เราหมดความเป็นตัวเอง ทิ้งความฝัน ทิ้งเป้าหมาย ชีวิตเรา...
            92 รับชม
             มินตรา
             ชอบมากค่ะที่บอกว่าเราปล่อยให้ผู้ชายคนนึงมาทำให้เราหมดความเป็นตัวของตัวเอง ถึงกับทิ้งความฝัน ทิ้งเป้าหมาย 🙏🙏🙏 อ่านคำนี้แล้ว ชอบมาก❤️
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สีหนุวิลล์ จากเซินเจิ้นแห่งกัมพูชา สู่เศษซากของทุนจีน . ในอดีต ‘สีหนุวิลล์’ เป็นเมืองชายทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบสงบและมีชายหาดสวยติดอันดับหลายเว็บไซต์ท่องเที่ยวทั่วโลก . แต่เวลาผ่านไปไม่กี่ปี ‘สีหนุวิลล์’ แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมอีกต่อไป ภาพที่เคยประปรายไปด้วยเหล่าแบ็กแพ็กเกอร์จากชาติตะวันตก ถูกแทนที่ด้วยชาวจีนจำนวนมากที่เข้ามาลงทุนทำธุรกิจ มาท่องเที่ยว หรือกระทั่งมาทำงานในธุรกิจสีเทา . สีหนุวิลล์ค่อยๆ เปลี่ยนผ่านจากเมืองตากอากาศแสนสงบ ไปสู่ ‘มาเก๊าแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้’ ก่อนปัจจุบันจะจบลงด้วยการเป็น ‘เศษซากของทุนจีน’ ตึกนับพันสร้างไม่เสร็จ แก๊งอาชญากรรมออนไลน์เต็มเมือง . อะไรที่ทำให้สีหนุวิลล์เดินทางมาถึงจุดนี้ นี่คือบทเรียนของเมืองที่พึ่งพาจีนมากเกินไปหรือเปล่า และเป็นไปได้หรือไม่ที่พวกเขาจะกอบกู้ตัวเองให้สามารถกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง
             📌มัดรวม 5 เรื่องที่คนกู้เงินมาแล้วมักไม่รู้ แต่จำเป็นต้องรู้!!🧐 💰💵การกู้เงินก้อนและเงินหมุน ส่วนใหญ่ที่มักจะไม่รู้เป็นเรื่องของการชำระหนี้ ที่หลายๆ คนมักเข้าใจผิด อาจดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ก็มีผลทำให้การจ่ายคืนหนี้หรือการหมุนเวียนบัญชีไม่สม่ำเสมอ กลายเป็นหนี้ค้างชำระ และส่งผลต่อประวัติของเรา
             ไวรัลจากจีน : เจ้าหน้าที่ในชุด PPE ของจีนถูกประชาชนชาวจีนหลายสิบคนยืนล้อม พร้อมกับบังคับให้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันแบบสด ๆ สุดท้ายผลออกมาเป็น "บวก" งานนี้ทำเอาประชาชนพร้อมใจกันตะโกนบอกให้เอาเจ้าหน้าที่พวกนี้ไปกักตัวเหมือนอย่างที่พวกเขาโดนบ้างกันยกใหญ่เลยล่ะ
             หนุกหนานมาก โรงหนังไทยให้นำภาชนะขนาดไหนก็ได้มาใส่ป๊อบคอร์น พร้อมเครื่องดื่มเติมได้ตลอดเวลาทั้งวัน สืบเนื่องจากมีโรงหนังของเวียดนามได้เคยจัดโปรโมชั่นเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลก โดยให้ผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์สามารถนำภาชนะขนาดใดก็ได้มาใส่ป๊อบคอร์นฟรี เอาไว้ทานในโรงหนัง
             ดูทั้งหมด