ผมชอบอ่านทุกอย่างเลย..แต่ถ้าเป็นข่าวสารประจำวันทั้งในและต่างประเทศจะเลือกอ่านอีบุ๊คส์...ส่วนถ้าเป็นเรื่องของความรู้หรือแมกกาซีนต่างๆผมอ่านหนังสือปกติเพราะมันสามารถหยุดในช่วงที่เราไม่อยากอ่านโดยการคั่นหนังสือไว้เพื่อรอกลับมาอ่านต่อและที่สำคัญ classic book เสน่ห์ของมันอยู่ที่กลิ่นของกระดาษและการสัมผัสเนื้อกระดาษครับ...สำหรับหนังสือเสียงน่าเบื่อครับ....การอ่านคือการทำให้มนุษย์มีความเข้าใจ มีการใช้ความคิด ทำให้มีการลับสมองอยู่ตลอดเวลา..
ปล.สมองยิ่งใช้ยิ่งฉลาดนะครับ....ผมพิสูจน์แล้วกับคุณแม่ผมเองอายุ 80 ปีใช้สมาร์ทโฟน เล่นเฟสบุ๊ค ไอจี ไลน์หรือสั่งของออนไลน์ อ่านข่าว และโอนเงินผ่านแอปธนาคาร โดยผมซื้อหนังสือแอนดรอยด์ให้แกอ่านเพื่อเข้าใจคำสั่งของสมาร์ทโฟนครับ
1ถูกใจ
95รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
   16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   ดูทั้งหมด