มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นบนโลกนี้มีเหตุผลดีเสมอ ไม่เคยใจร้ายหรือใจดีกับใคร แต่ตอบแทนตามสิ่งที่ทำ ซึ่งแน่นอนไม่เท่ากับสิ่งที่คาดหวัง อ่อนหัดหรือไม่ ย่อมรู้แก่ใจ
  คำตอบอื่น
  • อะไรหรือใครจะใจร้ายกับเราไม่สำคัญ
   แค่ เราอย่าใจร้ายกับตัวเองก็พอ
   • โลกไม่ใจร้ายกลับเราเสมอไป คนมากกว่าที่ใจร้าย บางทีเราอยู่ในมุมส่วนตัว รู้สึกโดดเดี่ยว ไร้ที่พึ่งทางใจ ไร้ที่ปรึกษา... อ่านต่อ
    • โลกไม่ได้โหดร้ายหรอกครับ คนต่างหากที่โหดร้าย คำตอบของผมแบ่งเป็นสองกรณี บางกรณีเราก็มีโอกาสเจอคนไม่ดีได้เช่นกัน คนที่ชอบเอารัดเอาเปรียบ และเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์จากเรา อย่างที่ทุกวันนี้มีข่าวฉ้อโกงกันได้ทุกวัน อีกกรณีหนึ่ง พวกความรู้และทักษะการใช้ชีวิตเราก็ต้องพัฒนาตัวเองเช่นกันครับ ไม่มีใครที่เก่งไปเสียทุกเรื่อง แต่ถ้า...
     • มีคนมากมายเมื่อสิ้นหวัง/ท้อแท้จากความพยายามที่ไม่ได้ดั่งใจ ก็จะหาสรรพสิ่งที่จะตัดพ้อหรือกล่าวโทษ “โลก!” ก็หนึ่งในนั้น ทั้งทั้งที่โลกเป็นแค่ที่อยู่อาศัยมันไม่ได้รับรู้อะไรด้วยเลย… ตัวเราเองต่างหากที่ต้องเผชิญกับปัญหา เราไม่ได้เผชิญกับโลก
      • โลกไม่ต้องการคนอ่อนแอ
       • ฝึกฝน บ่อยๆ
        • โลกไม่ได้ใจร้ายกับคุณหรอกครับ เพราะมีแต่คนน่ารักเท่านั้นแหละครับที่ใจร้าย และโลกใบนี้ก็ไม่ได้น่ารักเลยสักนิดเดียว I Guess
          ก็แค่หนึ่งความคิดเห็น
          เป็นประโยคที่อ่านแล้วน้ำตาหดเลยค่ะ🤣🤣 (ไม่ได้ร้องจริงๆนาเปรียบเทียบๆ)
         • บางทีก็อาจจะจริงนะครับที่ว่าโลกโหดร้ายกับเรา แต่เราก็ไม่จำเป็นต้องโหดร้ายกับตัวนะครับ
          • เราไปคิดเอาเองว่าโลกใจร้าย จริงๆโลกมันก็เป็นของมันแบบนั้น มันมีอยู่ เป็นอยู่แบบนั้นของมันอยู่แล้ว เราไปให้ค่า ให้ความหมายเอง
           • โลกก็เป็นของโลกอยู่อย่างนั้นมีทั้งคนที่ทำให้เราถูกใจและคนที่ทำให้เราทุกข์ใจ
             
            -บางคนด่าทุกสิ่งที่ทำให้ตนไม่พอใจ
            -บางคนเรียนรู้หาข้อผิดพลาดและพัฒนาในสิ่งนั้น...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             แทบช็อค! ถ้า Binance มาไทย จะเกิดสิ่งนี้แน่นอน… การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการคริปโตไทย มาถึงแล้ว! เพราะ Exchange คริปโต อันดับ 1 ของโลกอย่าง #Binance กำลังมาบุกไทยหลังมีข่าวกับ GULF ! และถ้าเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ บอกเลยยุ่งแน่ เพราะถ้า #Binance มาไทย จะเกิดสิ่งเหล่านี้แน่นอน!
             Bridget Jones's Diary หนังรักรอมคอมที่ย่อยง่ายกับเรื่องราวความรักของสาวโสดในวัย 30 ภายนอกดูเป็นหนังรักธรรมดาแต่เนื้อหาภายในที่แฝงอยู่นั้นไม่ธรรมดาเลย🥰💖🥰💖🥰💖 เราเคยดูบริดเจ็ทโจนส์เมื่อนานมาแล้วและไม่เข้าใจว่าทำไมการอยู่เป็นโสดหรือที่ใครๆก็เรียกว่า "ขึ้นคาน" ถึงเป็นเรื่องที่ดูน่ากลัว🤨🤨🤨🤨 แต่พอมาวันนี้ที่ได้กลับมาดูอีกรอบและลองมองอีกมุม การที่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวคงเป็นอะไรที่เหงาน่าดูเมื่อเราอายุมากขึ้น😶😶😶😶😶
             ทุกคนต้องเรียนหนังสือ แล้วทำไมคนส่วนใหญ่ยังคงโง่อยู่ครับ? ทุกคนต้องตาย แล้วทำไมกลัวตายกันทุกคนละครับ? ทุกคนอยากเป็นคนดี แต่ถ้าให้บวชทำไมไม่ชอบละครับ? เราต้องไม่อ้างทุกคนเพื่อให้อะไรเป็นอย่างที่เราอยากให้เป็นนะครับ
             ขายตดว่าแปลกแล้ว ขายฉี่ว่าแปลกกว่า ‼️ หญิงสาวคนนี้ออกมาเผยว่าเธอขายฉี่ให้กับแฟนๆที่ติดตามเธอในราคาถ้วยละ 2,300บาท ที่พีคกว่าคือมีลูกค้ารายหนึ่งได้ซื้อไปทำไอศกรีม .. .
             ดูทั้งหมด