มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปลูกต้นไม้ถูกทิศ ชีวิตก็มงลง 🌳🍃
อยากต้อนรับความมงคลเข้าบ้าน จะเลือกแต่พันธุ์ที่ใช่อย่างเดียวไม่ได้นะทุกคน เพราะถ้ามงครบสูตร แนะนำว่าต้องเลือกปลูกให้ถูกทิศด้วย
🌱 ทิศเหนือ ควรปลูกต้นพญาสัตบรรณ ไม้มงคลที่จะช่วยนำทางให้ลาภยศเข้ามาหา
🌱 ทิศใต้ ควรปลูกต้นกันเกรา ไม้มงคลที่ช่วยคุ้มครอง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย กันไม่ให้สิ่งไม่ดีเข้าบ้าน
🌱 ทิศตะวันออก ควรปลูกต้นแก้ว ไม้มงคลที่ส่งกลิ่นหอม เพื่อดึงดูดเงินทองและสิ่งดีๆ เข้ามา
🌱 ทิศตะวันตก ควรปลูกต้นปีบ ไม้มงคลเสริมพลังศักดิ์สิทธิ์ เป็นสิริมงคลให้คนในบ้าน
ใครอยากมงกับเค้าบ้าง แต่ไม่ถนัดปลูกแบบครบ 4 ทิศ ใช้ #ดีแทคเบอร์มงคลเฉพาะคุณ ความมงจาก 3 ศาสตร์ตัวเลขช่วยเสริมได้
การันตีโดย อ.ช้าง ทุกเบอร์ ได้ทั้งเลขสวย ตรงตามดวงวันเกิด และส่งเสริมความมงคลเฉพาะด้าน จะการงาน การเงิน หรือความรัก มีหมด
ติดตามสิทธิประโยชน์ สาระความรู้เทคโนโลยี
ข่าวสารธุรกิจ เคล็ดลับดี ๆ จากทางดีแทค
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ค่อยๆ ปล่อยสิ่งที่รกรุงรัง และเป็นภาระในชีวิตออกไป เลิกขับรถยนต์ ไม่ต้องเติมน้ำมัน ไม่ต้องเสียภาษี ไม่ต้องซ่อม ปิดบัญชีธนาคาร เหลือเท่าที่จำเป็น ปิดบัตรเครดิตทุกใบทิ้ง เลิกสะสมของที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ที่สำคัญ ลดความยึดติด ความโกรธก็เลยลดลงตามไปด้วย แต่ก็ยังไม่หมดนะหงุดหงิดบ้าง แต่มองอะไรเป็นเรื่องง่ายๆมากขึ้น ไม่คาดหวังว่าเราจะต้องได้ทุกอย่างตามใจเรา รู้จักรอเป็น
   Blockdit ปล่อยฟีเชอร์ Topic เวอร์ชันเบต้า ให้ทดลองสร้างหมวดหมู่ของตัวเองได้แล้ว ฟีเชอร์อัปเดตใหม่ล่าสุด Topic : Version Beta จากทาง Blockdit ที่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถสร้างหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์เองได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นการแก้ไขปัญหาที่ครีเอเตอร์พบเจอจากการสร้างคอนเทนต์ที่มีความเฉพาะเจาะจง แล้วไม่สามารถกำหนดหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์ได้
   รายได้เท่านี้ ควร “ซื้อบ้าน” ราคาเท่าไหร่? ช่วงนี้เห็นหลายคนตั้งคำถามตามกระทู้ต่างๆ บ่อยมาก ว่ารายได้เดือนละ XX,XXX บาท ซื้อบ้านราคา 3,000,000 บาท ถือว่าเกินตัวมั้ย? คิดว่าจะผ่อนไหวมั้ย?
   ทำไม ราคาน้ำมันแพงขึ้น กระทบเศรษฐกิจไทย ทั้งระบบ เศรษฐกิจโลกที่กำลังฟื้นตัวในปัจจุบัน ทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจหลายอย่างเริ่มกลับมาคึกคัก ความต้องการพลังงาน โดยเฉพาะน้ำมันนั้นจึงปรับเพิ่มขึ้น และเรื่องนี้ทำให้ราคาน้ำมันนั้นเพิ่มขึ้นอย่างมาก นับจากต้นปีที่ผ่านมา
   ดูทั้งหมด