ชอบแบบกระดาษเล่มเบา เนื้อหาที่ชอบ บางทีก็เลือกปกสวยๆค่ะ พกง่ายดี
1ถูกใจ
51รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ผมชอบอ่านทุกอย่างเลย..แต่ถ้าเป็นข่าวสารประจำวันทั้งในและต่างประเทศจะเลือกอ่านอีบุ๊คส์...ส่วนถ้าเป็นเรื่องของความรู้หรือแมกกาซีนต่างๆผมอ่านหนังสือปกติเพราะมันสามารถหยุดในช่วงที่เราไม่อยากอ่านโดยการคั่นหนังสือไว้เพื่อรอกลับมาอ่านต่อและที่สำคัญ classic book เสน่ห์ของมันอยู่ที่กลิ่นข...
   • ปกติอ่านเป็นเล่มกับอีบุ๊คผสมกันค่ะ มีแพลนว่าจะซื้อเครื่องอ่านอีบุ๊คด้วย ตอนนี้เลยใช้ ipad ไปพลางๆ ก่อนค่ะ
    • หนังสือกระดาษตัดไปก่อนเลยครับ
     หนังสือเสียง เราต้องฟังตามจังหวะมัน บางทีอยากเร่ง อยาก slow
     ขอเป็น E-book ละกัน
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
      • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
      16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
      ดูทั้งหมด