มีบัญชีอยู่แล้ว?
สายตาสั้นคะ มองไม่เห็นคะ หรือไม่ก็ซื้อใบขับขี่มาคะ เดาขำๆนะคะอย่าซีเรียส เราเก็บกดอ่ะเวลาเรารอข้ามทางม้าลายแท้ๆรถยนต์ยังไม่จอดให้ข้ามเลย บางคันจอดให้ข้ามแทบไปกราบเลยคะ เอาจริงนะสี่แยกไฟแดงบ้านเราไฟเขียวไฟแดงรถวิ่งผ่านเฉยๆตำรวจนั่งในป้อมยามยังไม่สนใจเลย เคยเห็นอาแป๊ะเดินไปด่าตำรวจเลยคะ
Chalerm
จอดคันแรก พาเพื่อนผิดช่องไปหมดเลย คันเดียวแท้ๆ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกลุ่ม หลัง 1 ก.ค. รักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไร ดีเดย์ 1 กรกฎาคม 2565 “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกุล่ม กลุ่มสีเขียว Home Isolation กลุ่มสีเหลือง กลุ่มวิกฤติ สีแดง กลุ่มใช้สิทธิ UCEP Plus รับการรักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง
  ประตูแดนมังกรเริ่มคลายล็อก ถึงเวลาหวนลงทุนตลาดจีน ถ้านิยามของตลาดกระทิงคือ การที่ดัชนีปรับตัวขึ้นมา 20% ดูเหมือน ‘จีน’ กำลังใส่เกียร์เดินหน้าเตรียมเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง เพราะดัชนี MSCI China ได้ไต่ระดับขึ้นมาเกือบ 20% ภายในหนึ่งเดือน แล้วมีอะไรบ้างที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า “ถึงเวลาที่กระแสลมการลงทุนจะพัดหวนไปสู่แดนมังกรอีกครั้ง”
  รู้จักผลรวมของรามานุจัน (Ramanujan summation) จัดทำโดย ธนวัฒน์ หลัน ความอัจฉริยะของรามานุจันนั้นมีอีกมากมาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ หนังสือภาษาจักรวาล ผมเขียนเล่าที่มาที่ไปของคณิตศาสตร์แบบเข้าใจไม่ยาก
  เศรษฐกิจถดถอยได้เกิดขึ้นแล้ว? ในช่วงที่เงินเฟ้อปรับตัวสูงขึ้นทั่วโลก ธนาคารกลางสหรัฐได้ปรับดอกเบี้ยขึ้นในอัตราที่ก้าวหน้าระดับ 0.75% ในช่วงกลางเดือนที่แล้ว
  ดูทั้งหมด