จริงค่ะ 🦋
ถ้าวัดปริมาณ เป็นคนมีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนทุกคนมีคุณภาพ คู่ควรแก่การคบ 😊
59 รับชม
  คำตอบอื่น (1)
  • จริงๆมันดีมากๆ เเต่กลับบางคนอาจจะมองว่ามันไม่ดีเพราะไม่เจอเพื่อนที่ดี หรือเข้ากับเราไม่ได้ ไม่ว่าใครๆที่มีเพื่อนเขาจะมองว่ามันดีอยู่เเล้ว เพื่อนที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กัน คอยsupport กันเเละกัน บลาบลาาาาาา มันโคตรมีความสุข เเต่บางทีเวลาผ่านไปนานความสนิทก็น้อยลง บางคนก็เพิ่มขึ้น
   70 รับชม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    #MainStand : วิถีแซมบ้า : ทำไมนักเตะบราซิลถึงชอบเต้นหลังยิงประตู ลีลาการยักย้ายส่ายสะโพกของทัพนักเตะทีมชาติบราซิลนับเป็นภาพที่คุ้นตาที่แฟนบอลจะได้เห็นทุกครั้งในศึกฟุตบอลโลก ซึ่งที่กาตาร์ครั้งนี้ก็มีให้เห็นกันไปแล้ว ทว่ากลับตามมาด้วยเสียงวิจารณ์บางส่วนที่มองว่าการเต้นแบบนี้เหมือนเป็นการดูหมิ่นและไม่ให้เกียรติคู่แข่ง
    บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งการใช้สิทธิ ครั้งที่ 5 ของใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญ ของบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3 (ITEL-W3) ระยะเวลาใช้สิทธิวันที่ 22 – 28 ธันวาคม 2565 ➡ดาวน์โหลดเอกสารจากเว็บไซต์ของบริษัทฯที่ : https://interlinktelecom.co.th/th/ir/th/dataset-ir-page7.php
    ทนายดัง เผยมุมมองกฎหมาย เจ้าของร้านทองยิงโจร มีความผิดหรือไม่ "ทนายเกิดผล" โพสต์ให้ความรู้กรณีโจรปล้นทอง จ.ตาก ถูกยิงสาหัส เจ้าของร้านทองมีความผิดหรือไม่เทียบคำพิพากษาศาลฎีกา ด้าน "จ่าพิชิต" ส่งรูปโจรเล็งอาวุธมาให้ดู ชี้แบบนี้ไม่เป็นการป้องกันเกินกว่าเหตุ คนร้ายตายฟรี
    AIS Fibre เปิดตัว ‘เน็ตบ้านแบบไร้สาย’ ครั้งแรกในไทย นำร่องแล้วที่ขอนแก่นและสุราษฎร์ธานี AIS Fibre เปิดตัวอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (Fixed Wireless Access หรือ FWA) บนคลื่นความถี่ย่าน 26 GHz มาพัฒนาด้วยเทคโนโลยี 5G Millimeter Wave (mmWave) โดยตั้งเป้าขยายไปยังพื้นที่ที่มีข้อจำกัดในการเดินสายไฟเบอร์ออปติกทั่วประเทศ
    ดูทั้งหมด